Gói D70 của Viettel nhận 7GB data chỉ với 70K/tháng

Nhận ngay ưu đãi đến 7GB DATA TỐC ĐỘ CAO khi đăng ký gói D70 của Viettel chỉ với 70.000đ/30 ngày. Để thả ga xài 3G/4G lướt Face, giải trí, liên lạc…bạn hãy soạn ngay cú pháp D70 gửi 191 nhé!

Ưu đãi của gói D70 Viettel 

Tên gói cước Gói cước D70
Ưu đãi data 7GB/30 ngày
Giá cước 70.000đ/30ngày 
Cú pháp  D70 gửi 191
Gói D70 của Viettel  nhận 7GB data chỉ với 70K/tháng
Gói D70 của Viettel nhận 7GB data chỉ với 70K/tháng

Đối với người dùng điện thoại ngày nay, không có kết nối internet là một điều vô cùng bất tiện. Nếu như một ngày không có Internet, bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều thứ như tin nhắn, các cuộc gọi, hay những thông tin đang hot trên mạng xã hội…

Vì vậy, việc đăng ký một gói 4G để có thể đảm bảo có thể truy cập Internet mọi lúc mọi nơi là một điều cần thiết. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn ra sao thì bạn có thể chọn lựa một gói cước phù hợp với bản thân mình.

Nếu như bạn thường sử dụng 4G hàng ngày thì có thể đăng ký một gói tháng như gói D70 của Viettel. Khi đăng ký gói D70, bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 7GB data tốc độ cao truy sử dụng cho bất kỳ nhu cầu dùng internet nào mà bạn muốn. 

Đây là một trong những gói cước đang được nhiều người sử dụng của Viettel. Bởi vì với giá cả phải chăng, chỉ 70K/tháng, người dùng có thể yên tâm online hàng ngày mà không lo bị ngắt quãng do hết data giữa chừng. Hãy tham khảo đăng ký gói D70 của Viettel có thoải mái online hàng suốt cả tháng nhé.

Xem thêm:

Thông tin về gói D70 của Viettel

Đối tượng áp dụng

  • Thuê bao áp dụng: Các thuê bao trả trước và trả sau theo danh sách áp dụng
  • Phạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói D70 của Viettel

  • Cú pháp đăng ký gói: D70 gửi 191
  • Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại trong gói: KTTK gửi 191
  • Cú pháp hủy gói: HUY D70 gửi 191

Quy đinh về sử dụng gói cước D70 của Viettel

  • Sử dụng hết 7GB data tốc độ cao, tiếp tục truy cập Internet tốc độ thường mà không mất thêm phí
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu như trong tài khoản của khách hàng có đủ 70.000đ

Gói 4G không giới hạn data xem YouTube trong 30 ngày

Hiện nay, Viettel đã cho ra mắt một gói cước dành cho những người yêu thích các ứng dụng giải trí như YouTube, Instagram, TikTok…Đó là gói YouTube tháng MY100

Tên gói cước Video (tháng) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip
Ưu đãi data ngoài 5GB/tháng
Giá cước 100.000đ/30 ngày 
Cú pháp  XN92 gửi 5282
Đăng ký

Những ứng dụng như YouTube, Instagram, TikTok được rất nhiều người ưa thích và sử dụng hằng ngày. Nhưng vì chúng ngốn rất nhiều dung lượng, nên chúng ta thường không dám sử dụng một cách thoải mái.

Nắm bắt được tâm lý của của người dùng, Viettel đã cho ra mắt gói YouTube tháng My100. Những ưu đãi mà bạn nhận được khi đăng ký gói xem YouTube tháng bao gồm:

  • Data không giới hạn sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, MyClip, TikTok
  • Nhận thêm 5GB data tốc độ cao thoải mái lướt Facebook, nghe nhạc, lướt web…

Với ưu đãi này, bạn có thể yên tâm xem bao nhiêu video trên YouTube, hay dành hàng tiếng đồng hộ để lướt Instagram… mỗi ngày mà không lo hết dung lượng. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mại lướt Facebook, chat, video call… với 5GB Data tốc độ cao tặng thêm. Để đăng ký gói YouTube tháng, bạn chỉ cần soạn: XN92 gửi 5282

Lưu ý: Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. Ngoài ra, người dùng cần duy trì một lượng data để app MyData có thể đảm bảo kết nối internet và cung cấp ưu đãi trong suốt chu kỳ gói cước.

Một số gói data không giới hạn chỉ 3.000đ/ngày

Ngoài việc đăng ký gói D70 của Viettel, bạn có thể đăng ký kèm thêm các gói data dùng thêm để sử dụng miễn phí các ứng dụng mà bạn chọn.

Gói Trực tuyến tổng hợp – không giới hạn data xài app HOT nhất 

Tên gói cước Trực tuyến tổng hợp (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN72 gửi 5282
Đăng ký

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng data 3G/4G để online hàng ngày của người dùng, Viettel đã cho ra mắt gói Trực tuyến tổng hợp với ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng mà hầu như người dùng nào cũng sử dụng hàng ngày như Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom…

Chỉ với giá cước 3.000đ/ngày, bạn có thể thoải mái sử dụng data mà không bị giới hạn dung lượng cho các ứng dụng yêu thích của bạn. Để đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, bạn hãy soạn ngay cú pháp đăng ký: XN72 gửi 5282.

Gói Chat không giới hạn data với Zalo, Skype, Zalo…

Đối với nhu cầu nhắn tin, video call với bạn bè người thân thì bạn còn có thể tham khảo gói Chat của Viettel.

Tên gói cước Chat (ngày)
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN22 gửi 5282
Đăng ký

Gói Chat sẽ cung cấp data không giới hạn cho dùng cho các ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất hiện nay: Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram. Nhanh tay đăng ký gói Chat không giới hạn với cú pháp XN22 gửi 5282

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm