Đăng ký gói cước 7MI5D Viettel chỉ 35k/7 ngày nhận ngay 3.5GB

Gói cước 7MI5D của Viettel mang tới cho người dùng ưu đãi 3500MB dung lượng DATA TỐC ĐỘ CAO thả ga xài Facebook, nhắn tin, giải trí chỉ với cước phí 35.000đ/7 ngày… Để đăng ký soạn tin nhắn theo cú pháp 7MI5D gửi 191.

Ưu đãi của gói 7MI5D của Viettel

Tên gói cước Gói cước 7MI5D
Ưu đãi data 3500MB/7 ngày
Giá cước 35.000đ/3 ngày 
Cú pháp  7MI5D gửi 191
Đăng ký

Hiện nay, Viettel có rất nhiều các gói cước khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Người dùng có thể lựa chọn dựa theo các nhu cầu về mức ưu đãi của gói cước, mức giá hay chu kỳ của gói… 

Đối với những người không thường xuyên sử dụng 4G thì thay vì chọn một gói cước có chu kỳ quá dài thì bạn có thể chọn một gói cước có chu kỳ ngắn hơn với mức cước phí phải chăng như gói 7MI5D để đăng ký.

Đăng ký gói 7MI5D, bạn sẽ có 3500MB data tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày liên tiếp. Bạn có thể thoải mái sử dụng lưu lượng data này cho bất kỳ nhu cầu sử dụng nào của mình như lướt net, chat, lướt Face…

Đây là sẽ một gói cước rất tiện lợi nếu như bạn có những chuyến đi ngắn ngày, cần di chuyển liên tục và không có wifi để sử dụng. Đăng ký một gói cước như 7MI5D, bạn sẽ không lo mất kết nối internet trong suốt chuyến đi của bạn.

Tham khảo gói 4G không giới hạn xem YouTube chỉ 30K/7 ngày

Những ứng dụng bạn thường xuyên sử dụng là YouTube, Instagram…Đây là những ứng dụng tốn rất nhiều data. Nếu không có wifi, bạn thường không thể sử dụng những ứng dụng này một cách thoải mái vì có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền để mua data.

Nếu như vậy, bạn có thể tham khảo gói data video tuần của Viettel. Đây là gói cước được ra mắt nhằm phục vụ cho những người có nhu cầu cao về việc sử dụng các ứng dụng video HOT nhất hiện nay.

Tên gói cước Video (tuần) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: YouTube, instagram, TikTok, MyClip
Ưu đãi data ngoài 1GB/7 ngày
Giá cước 30.000đ/7 ngày 
Cú pháp  XNC2 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. Ngoài ra, người dùng cần duy trì một lượng data để app MyData có thể đảm bảo kết nối internet và cung cấp ưu đãi trong suốt chu kỳ gói cước.

Với ưu đãi này, bạn có thể thoải mái xem YouTube hay các ứng dụng còn lại trong gói như khi dùng wifi mà không lo hết data giữa chừng.

Ngoài ra, đăng ký gói Video tuần, người dùng còn có cơ hội trúng thẻ cào trị giá 500.000đ từ CTKM “Rộn ràng data – Đón quà mùa hè” của Viettel.

Để đăng ký gói 4G Viettel tuần MY30, bạn chỉ cần soạn: XNC2 gửi 5282

Thông tin về gói 7MI5D của Viettel

Đối tượng áp dụng

  • Thuê bao áp dụng: Các thuê bao trả trước theo danh sách áp dụng
  • Phạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói 7MI5D của Viettel

  • Cú pháp đăng ký gói: 7MI5D gửi 191
  • Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại trong gói: KTTK gửi 191
  • Cú pháp hủy gói: HUY 7MI5D gửi 191

Quy đinh về sử dụng gói cước 7MI5D của Viettel

  • Sau khi đăng ký gói, khách sẽ nhận được 3500MB data tốc độ cao sử dụng cho 7 ngày. Định mức sử dụng data mỗi ngày trong chu kỳ gói cước của khách hàng là 500MB/ngày
  • Sau khi sử dụng hết data tốc độ cao trong ưu đãi của gói cước, khách hàng tiếp tục truy cập internet theo gói data hiện có (nếu có).

Một số gói data không giới hạn chỉ 3.000đ/ngày

Hiện tại MyData Viettel còn cung cấp các gói data không giới hạn dung lượng dùng cho các ứng dụng mà người dùng yêu thích chỉ với 3.000đ/ngày.

Người dùng có thể đăng ký các gói cước này kèm với gói 7MI5D để thoải mái sử dụng các ứng dụng họ yêu thích mà không làm ảnh hưởng đến data sử dụng cho những nhu cầu khác.

Gói Trực tuyến tổng hợp – không giới hạn data xài YouTube, Instagram, TikTok

Ưu đãi data không giới hạn của gói Trực tuyến tổng hợp dành cho các ứng dụng gồm: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom

Tên gói cước Trực tuyến tổng hợp (ngày)
Ứng dụng ưu đãi Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Giá cước 3.000đ/ ngày
Cú pháp XN72 gửi 5282
Đăng ký

Đây đều là những ứng dụng HOT đáp ứng nhu cầu online đa dạng của người dùng và cũng tốn khá nhiều dung lượng của họ. Nhưng khi đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, họ có thể thoái mải sử dụng các ứng dụng này mà không lo làm hết lưu lượng của gói 7MI5D

Để đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, bạn chỉ cần soạn: XN72 gửi 5282

Gói Truyền hình – miễn phí toàn bộ data xem phim trên FPT Play, THVLi…

Tên gói cước Video (ngày)
Ứng dụng ưu đãi Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo
Giá cước 3.000đ/ ngày
Cú pháp XN32 gửi 5282
Đăng ký

Với ưu đãi của gói Truyền hình, người dùng có thể mái sử dụng 3G/4G xem phim trên các ứng dụng truyền hình hot nhất hiện nay gồm: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo trong suốt 24H chu kỳ của gói cước

Để đăng ký gói Truyền hình, bạn chỉ cần soạn cú pháp: XN32 gửi 5282

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm