Gói 4G Video Tuần MY30 – Thả ga xem YouTube, Instagram

Soạn XNC2 gửi 5282 để đăng ký gói Video tuần Viettel – MY30, bạn sẽ được sử dụng miễn phí toàn bộ data tốc độ cao tha ga giải trí với YouTube, Instagram, TikTok, MyClip trong 7 ngày liên tiếp. Thêm vào đó, gói MY30 Viettel còn tặng thêm 1GB dung lượng 4G tốc độ cao để bạn có thể sử dụng Facebook, lướt net, chat…tùy theo nhu cầu của bạn.
 
Bạn là người thường xuyên xem phim, video trên YouTube? Bạn có thói quen lướt TikTok, Instagram mỗi ngày? Mỗi giờ xem YouTube hay TikTok,… có thể tốn của bạn đến vài GB data, bạn vừa đăng ký gói 4G dùng trong 7 ngày nhưng mới vài tiếng đã hết dung lượng?
 
Nếu bạn là người sử dụng mạng di động Viettel thì gói 4G YouTube tuần MY30 chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn!
Tên gói cước GÓI VIDEO TUẦN MY30
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip
Data ngoài 1GB
Giá cước 30.000đ/7 ngày 
Cú pháp  Soạn XNC2  Gửi 5282
Đăng ký 
 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
 • Đối tượng được tham gia: Thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.
 • Lưu ý: Để được miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng YouTube, Instagram, Tik Tok,… khách hàng cần cài đặt ứng dụng MyData và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói.
 

My100 My30 01

Là một người thường xuyên sử dụng YouTube trên điện thoại thì bạn không nên bỏ qua những ưu đãi data hấp dẫn của gói Video Tuần – MY30 của Viettel. Đây là gói cước 4G Viettel được ra mắt để đáp ứng nhu cầu sử dụng data tốc độ cao cho các ứng dụng như YouTube, Instagram, TikTok

Như chúng ta đã biết thì YouTube, Instagram, TikTok là những nền tảng chia sẻ video, hình ảnh chất lượng cao, nên thường ngốn lượng data rất lớn khi sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng mạng di động 4G, 5G để truy cập thì có thể khiến bạn cạn kiệt data một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên với gói cước MY30 thì sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. MY30 sẽ cung cấp data tốc độ cao không giới hạn để bạn có thể thoải mái sử dụng cho YouTube, Instagram, TikTok, MyClip trong suốt 7 ngày liên tiếp.

Ngoài ra, gói 4G Video tuần MY30 còn tặng thêm cho bạn 1GB data siêu tốc độ để có thể sử dụng cho những ứng dụng hay nội dung khác trên internet như lướt Facebook, check email, nhắn tin… một cách thoải mái.

Gói xem video tháng MY100 – không giới hạn Data, thả ga xem YouTube cả tháng

Nếu bạn muốn tìm kiếm một gói 4G Viettel tháng với chi phí tối ưu hơn có nhiều dung lượng Data ngoài gói để truy cập internet hơn thì thì MY100 chính là lựa chọn tối ưu..  Chỉ với 100.000đ/tháng, MY100 sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu giải trí, xem video của bạn!

Tên gói GÓI VIDEO THÁNG MY100
Ứng dụng miễn phí data Miễn phí 100% data khi sử dụng các ứng dụng YouTube, Instagram, TikTok, MyClip
Data ngoài Thêm 5GB SIÊU TỐC thoải mái lướt net, Facebook…
Cú pháp đăng ký Soạn XN92  Gửi 5282
Giá cước 100.000đ / 30 ngày
Đăng Ký
 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
 • Đối tượng được tham gia: Thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.
 • Lưu ý: Để được miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng YouTube, Instagram, Tik Tok,… khách hàng cần cài đặt ứng dụng MyData và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký.

Những thông tin về gói MY30 Vietttel

Đối tượng tham gia đăng ký

 • Đối tượng áp dụng: Các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều của mạng Viettel
 • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói MY30 Viettel

 • Cú pháp đăng ký gói: XNC2 gửi 5282
 • Cú pháp kiểm tra lưu lượng data trong gói: KTTK gửi 191
 • Cú pháp hủy gói: HUYMY30 gửi 5282

Hướng dẫn cài app MyData để nhận ưu đãi gói YouTube tuần

Để sử dụng được ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói YouTube tuần, khách hàng cần cài app MyData và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói.

Đối với điện thoại Android

Để cài đặt app MyData cho điện thoại Android, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Lên Google Play, tìm và tải app MyData về điện thoại. Hoặc tải Tại đây
 • Bước 2: Mở app MyData và thực hiện đăng nhập theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, biểu tượng của MyData sẽ xuất hiện ở góc trái trên thanh trạng thái. Khi đó bạn có thể sử dụng data không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói.

Lưu ý:

 • Cấp đủ các quyền truy cập mà app MyData yêu cầu
 • Bạn chỉ cần đăng nhập app MyData một lần. Sau khi đăng nhập thành công thì bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói YouTube tuần trực tiếp từ màn hình điện thoại mà không cần đăng nhập lại app MyData
 • Bạn cần duy trì một lượng data trong chu kỳ sử dụng gói cước để app MyData có thể kết nối internet và cung cấp ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Đối với điện thoại iPhone

Hiện tại app MyData chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone (sẽ ra mắt trong thời gian tới).

Cơ hội cộng 500.000đ vào tài khoản gốc khi tham gia CTKM “Rộn ràng data – Đón quà mùa hè”

Từ ngày 22/6/2021 đến ngày 18/9/2021, CTKM “Rộn ràng data – Đón quà mùa hè” sẽ được diễn ra dành cho các thuê bao của Viettel khi thực hiện đăng ký gói MY30 Viettel hoặc các gói 4G Viettel nằm trong danh sách áp dụng của chương trình.

Giải thưởng của chương trình là các thẻ cào Viettel mệnh giá 20.000đ, 500.000đ và sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng trúng giải.

Hãy nhanh tay đăng ký gói MY30 Viettel để có cơ hội cộng 500.000đ vào tài khoản gốc nhé!

Những lưu ý khách hàng cần biết khi sử dụng gói MY30 Viettel

 • Gói MY30 của Viettel là gói cước tư động gia hạn sau 7 ngày kể từ ngày đăng ký. Khách hàng cần đảm bảo có đủ 30.000đ trong tài khoản để gói cước có thể gia hạn khi hết một chu kỳ sử dụng.
 • Nếu như đến thời điểm gia hạn, tài khoản chính của khách hàng không đủ 30.000đ, gói cước sẽ bị báo tạm dừng trên app MyData.
 • Sau khi cài ứng dụng MyData, khách hàng nên chờ 30s để điện thoại kết nối lại mạng (hoặc bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại) trước khi đăng nhập và sử dụng ứng dụng.
 • Tốc độ truy cập mạng còn phụ thuộc vào sóng dịch vụ tại khu vực của bạn là mạnh hay yếu 

Đăng ký gói MY30 ngay để thả ga cày YouTube, TikTok, Instagram,… cả ngày không lo hết data!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm