Gói HI90 của Viettel nhận 3GB và 200 phút gọi miễn phí

Đăng ký gói HI90 của Viettel, bạn sẽ có 3GB dung lượng data tốc độ cao và được miễn phí thoại gồm: 100 phút gọi nội mạng, 100 phút gọi ngoại mạng cùng 30 tin nhắn nội mạng. Hãy soạn ngay tin nhắn theo cú pháp đăng ký HI90 gửi 191 để nhận ưu đãi từ gói HI90 chỉ với 90.000đ/tháng

Ưu đãi của gói HI90 Viettel

Tên gói cước Gói cước HI90
Ưu đãi data 5GB/30 ngày
Ưu đãi phút gọi
 • Miễn phí 100 phút gọi nội mạng
 • Miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng
Ưu đãi tin nhắn Miễn phí 30 tin nhắn nội mạng
Giá cước 90.000đ/30 ngày 
Cú pháp  HI90 gửi 191
Gói HI90 của Viettel nhận 3GB và 200 phút gọi miễn phí
Gói HI90 của Viettel nhận 3GB và 200 phút gọi miễn phí

Bạn đang sử dụng mạng di động của Viettel và cần tìm kiếm một gói cước 4G dành cho nhu cầu truy cập internet hàng ngày của bạn. 

Bạn có thể tham khảo gói HI90 của Viettel. Đây là một gói cước không chỉ có ưu đãi data truy cập internet mà còn có cả ưu đãi về thoại cũng như tin nhắn dành cho người dùng.

Khi đăng ký gói HI90, bạn sẽ có 3GB data tốc độ cao để truy cập internet. Cùng với đó bạn sẽ được miễn phí đến 200 phút gọi bao gồm 100 phút gọi nội mạng, 100 phút gọi ngoại mạng và nhận thêm 30 tin nhắn nội mạng miễn phí.

Giá cước của gói HI90 Viettel là 90.000đ/tháng, không quá đắt cho những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được như đã liệt kê ở trên. Bạn có thể tham khảo gói HI90 của Viettel để đăng ký nếu như phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Các gói cước khác:

Thông tin gói cước HI90 của Viettel

Đối tượng áp dụng

 • Thuê bao áp dụng: Các thuê bao trả trước và trả sau theo danh sách áp dụng của Viettel
 • Phạm vi: toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói HI90 của Viettel

 • Cú pháp đăng ký gói: HI90 gửi 191
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng trong gói: KTTK gửi 191
 • Cú pháp hủy gói: HUY HI90 gửi 191

Quy định sử dụng gói cước HI90

 • Gói cước có tín năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ.
 • Sau khi sử dụng hết 3GB data tốc độ cao, tiếp tục truy cập Internet theo gói cước đang sử dụng (nếu có)

Gói 4G Video tháng Viettel – miễn phí data xài YouTube trong 30 ngày

Tên gói cước Video (tháng) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, MyClip, TikTok
Ưu đãi data ngoài 5GB/ tháng
Giá cước 100.000đ/30 ngày 
Cú pháp  XN92 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. Ngoài ra, người dùng cần duy trì một lượng data để app MyData có thể đảm bảo kết nối internet và cung cấp ưu đãi trong suốt chu kỳ gói cước.

Gói Video tháng của Viettel là gói cước dành cho những ai yêu thích và thường xuyên sử dụng các ứng dụng giải trí như YouTube, Instagram, TikTok… Đây là những ứng dụng tiêu tốn cực nhiều dung lượng của người dùng nếu như sử dụng mà không có sự kiểm soát.

Tuy nhiên, khi đăng ký gói Video tháng của Viettel, người dùng có thể thoải mái xem các video trên YouTube và sử dụng Instagram, TikTok mà không phải lo lắng về dung lượng. Bởi ưu đãi siêu hấp dẫn mà người dùng nhận được khi đăng ký gói Video tháng gồm:

 • Data không giới hạn sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, MyClip, TikTok
 • Nhận thêm 5GB data tốc độ cao thoải mái lướt Facebook, nghe nhạc, lướt web…

Bạn hãy đăng ký ngay gói Video tháng Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: XN92 gửi 5282 để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này nhé.

Một số gói data không giới hạn chỉ 3.000đ/ngày của Viettel

Ngoài ra, người dùng còn có thể tham khảo đăng ký các gói data không giới hạn theo cho app mình cần theo chu kỳ ngày kèm với gói HI90 của Viettel

Gói Trực tuyến tổng hợp – không giới hạn data xài app HOT nhất 2021

Tên gói cước Trực tuyến tổng hợp (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN72 gửi 5282
Đăng ký

Gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel là gói cước được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng data xài các ứng dụng điện thoại cho nhu cầu giải trí, làm việc, liên lạc…của người dùng.

Đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, người dùng sẽ được miễn phí data sử dụng cho các ứng dụng phổ biến nhất như: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom…

Cú pháp để đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel là: XN72 gửi 5282.

Gói Văn phòng – không giới hạn data tải file, gửi mail, nhắn tin…

Tên gói cước Văn phòng (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Gmail, Google Drive, Dropbox, Skype, Zalo
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN42 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Gói Văn phòng của Viettel là gói cước dành cho người dùng thường xuyên cần đến các ứng dụng văn phòng trong công việc của mình.

Đăng ký gói Văn phòng của Viettel, người dùng sẽ nhận được ưu đãi data không giới hạn dùng cho các ứng dụng làm việc  gồm: Gmail, Google Drive, Dropbox, Skype, Zalo

Để đăng ký gói Văn phòng, chỉ cần soạn tin nhắn: XN42 gửi 5282

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm