Cơ hội nhận 500.000đ khi tham gia CTKM “Data đong đầy – Tết ấm tình thân” cùng MyData Viettel

Hãy tham gia ngay CTKM “Data đong đầy – Tết ấm tình thân” cùng MyData Viettel để nhận cơ hội trúng thẻ cào Viettel trị giá lên đến 500.000đ.

Năm 2022 đang đến gần. Mọi người đến rất háo hức đón chờ khoảnh khắc cùng gia đình bước sang năm mới. Để hòa cùng không khí đón năm mới, MyData Viettel xin dành tặng quý khách chương trình khuyến mại (CTKM) “Data đong đầy – Tết ấm tình thân”.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 18/12/2021 và kéo dài đến hết này 17/03/2022. Phần thưởng từ CTKM dành cho quý khách hàng là gần 1000 thẻ cào Viettel mệnh giá 500.000đ và 20.000đ.

800x600 data dong day

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần thực hiện đăng ký gói cước của MyData Viettel. Khách hàng trúng thưởng là những khách hàng có số thứ tự đăng ký trùng với con số mà chương trình đã chọn ra. Giải thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng trúng giải.

Quý khách hàng có thể tham khảo thể lệ chi tiết của CTKM “Data đong đầy – Tết ấm tình thân” tại đây.

Những gói cước được yêu thích của MyData Viettel

Dưới đây là danh sách các gói cước được nhiều người dùng yêu thích của dịch vụ MyData. Bạn có thể đăng ký một trong các gói cước dưới đây để vừa nhận ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng bạn yêu thích và vừa có cơ hội trúng thẻ cào 500.000đ từ CTKM “Data đong đầy – Tết ấm tình thân”.

Tên gói cước

Cú pháp đăng ký

Ưu đãi

Giá cước

Gói MY100

XN92 gửi 5282

Đăng ký

> Không giới hạn 4G tốc độ cao truy cập các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip

> Tặng thêm 5GB/tháng truy cập toàn bộ internet

100.000đ/30 ngày

Gói MY30

XNC2 gửi 5282

Đăng ký

> Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip

> Tặng thêm 1GB/tuần truy cập toàn bộ internet

30.000đ/7 ngày

Gói Trực tuyến tổng hợp

 

XN72 gửi 5282

Đăng ký

 

Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom

3.000đ/ngày

Gói Video

XN82 gửi 5282

Đăng ký

Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip

3.000đ/ngày

Gói Giải trí

XN12 gửi 5282

Đăng ký

Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng: Facebook,TikTok, Youtube, Instagram, Spotify, MangaToon, MyClip

3.000đ/ngày

Gói Văn phòng

XN42 gửi 5282

Đăng ký

Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng: Google Drive, Skype, Dropbox, Gmail, Zalo

3.000đ/ngày

Gói Truyền hình

XN32 gửi 5282

Đăng ký

Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo

3.000đ/ngày

 

Ưu đãi dành riêng cho các thuê đang sử dụng hệ điều hành Android

Bạn có thể tham khảo thêm các gói data Viettel khách để có thể lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng thường xuyên của bản thân mình.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước của MyData Viettel

Đối với các gói cước của MyData, để sử dụng được data tốc độ cao không giới hạn dung lượng cho các ứng dụng ưu đãi trong gói, khách hàng cài đặt app MyData và đăng nhập bằng số điện thoại dùng để đăng ký gói cước. Khách hàng có thể tải app MyData Tại đây.

Để app MyData có thể kết nối với internet và cung cấp tiện ích data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, khách hàng cần có sẵn một lượng data đa hướng nhất định trong tài khoản của mình.

Các gói Ngày của MyData là các gói cước data bổ trợ để khách hàng có thể lựa chọn đăng ký kèm với các gói 4G khách hiện có của Viettel và phục vụ cho nhu cầu sử dụng lượng data lớn cho các ứng dụng mà khách hàng yêu thích.

Đối với các gói Tuần và Tháng, ngoài ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, khách hàng còn được tặng thêm một lượng data đa hướng để truy cập toàn bộ internet. Khi sử dụng, khách hàng nên lưu ý duy trì một lượng data để app MyData luôn hoạt động và xử lý miễn phí data không giới hạn có các ứng dụng ưu đãi trong suốt chu kỳ gói cước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm