Gói giải trí DATA KHÔNG GIỚI HẠN mới MY8 – FREE DATA xài Facebook, Messenger, Instagram, Youtube, TikTok

Cơ hội không thể bỏ lỡ! Deal mới cực hot với ưu đãi DATA KHÔNG GIỚI HẠN từ gói cước MY8 mới của MyData! Chỉ với 8.000đ/ngày bạn sẽ được sử dụng data tốc độ cao giải trí với các ứng dụng Facebook, Messenger, Instagram, Youtube, TikTok, Spotify, FPT Play, Zalo, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom mà không bị giới hạn dung lượng. Hãy nhanh tay soạn tin nhắn XNY gửi 5282 để thả ga lướt mạng xã hội, nghe nhạc, đu trend cực đỉnh 24/24H nhé!

 

Ưu đãi nổi bật nhất của gói MY8 MyData mới

Tên gói cước MY8
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Messenger, Instagram, Youtube, TikTok, Spotify, FPT Play, Zalo, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Data ngoài 1GB/Ngày
Giá cước

8.000đ/ ngày

Trường hợp tài khoản của khách hàng tại thời điểm đăng ký mới không đủ cước theo giá gói, trừ cước 50%

Cú pháp  XNY gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là các gói Data dùng thêm kèm theo các gói Data hiện có của Viettel. Để được miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng Facebook, Messenger, Instagram, Youtube, TikTok, Spotify, FPT Play, Zalo, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom cần cài đặt ứng dụng Mydata theo hướng dẫn trong tin nhắn, đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước.

Gạt phăng nỗi lo bị hết dữ liệu data khi đăng ký MY8 Viettel – Gói cước DATA KHÔNG GIỚI HẠN, tận hưởng trải nghiệm Internet 4G cực tuyệt vời mỗi ngày. Từ việc lướt web, xem video, tải xuống, đến việc truy cập vào các ứng dụng mạng xã hội, gửi tin nhắn hay nghe nhạc trực tuyến, mọi thứ đều trở nên dễ dàng và không bị giới hạn.

Chỉ với 8.000đ/ngày, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các ứng dụng hàng đầu như Facebook, Messenger, Instagram, Youtube, TikTok, Spotify, FPT Play, Zalo, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom mà không tốn dung lượng dữ liệu. Nhận thêm 1GB data tốc độ cao mỗi ngày để lướt web bao nhanh, truy cập vào mọi trang web yêu thích. Quả là sự lựa chọn khó bỏ qua cho những ai đam mê sống số mỗi ngày!

Gói cước MY8 hướng đến các đối tượng khách hàng đa dạng, bao gồm những người yêu thích mạng xã hội, người dùng truyền thông trực tuyến, những người thường xuyên di chuyển và cần truy cập mạng linh hoạt, hay những người muốn tận hưởng công nghệ 4G tốc độ cao mà không bị giới hạn. 

MY8

Đối tượng áp dụng của gói MY8 của Viettel

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau, đang hoạt động hai chiều của mạng Viettel
  • Phạm vi:  Toàn quốc

Các cú pháp bạn nên biết khi sử dụng gói MY8 Viettel

  • Cú pháp đăng ký gói: XNY gửi 5282
  • Cú pháp hủy gói: HUYMY8 gửi 5282

Hướng dẫn sử dụng gói MY8 của Viettel

– Gói MY8 là gói data dành cho nhu cầu sử dụng các ứng dụng online mà người dùng có thể đăng ký kèm với các gói 4G Viettel hiện có.

– Để sử dụng ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng ưu đãi trong gói, người dùng cần cài đặt và đăng nhập app MyData bằng số điện thoại đăng ký gói.

Hướng dẫn cài app MyData để sử dụng ưu đãi của gói MY8 Viettel

Hướng dẫn cài đặt app MyData

Đối với điện thoại Android

Để cài app MyData dành cho điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải app  MyData từ trên Google Play về điện thoại của mình. Hoặc tải tại đây
  • Bước 2: Thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký gói theo các bước hướng dẫn.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể sử dụng ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Đối với điện thoại iPhone

Hiện tại app MyData chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone. Phiên bản app MyData dành cho iPhone sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới và thông tin chính thức sẽ được công bố trên website của dịch vụ MyData.

Những lưu ý khi sử dụng app MyData

– Khi đăng nhập app MyData, bạn hãy cấp đủ các quyền truy cập mà app MyData yêu cầu để không bỏ lỡ bất kỳ tiện ích nào của dịch vụ.

– Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể truy cập các ứng dụng ưu đãi trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình.

– Để sử dụng app MyData, bạn cần có một lượng data nhất định (chỉ khoảng vài MB) để app MyData có thể kết nối internet và xử lý miễn phí data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Hãy thả mình vào thế giới data giải trí không giới hạn với gói cước MY8 của Viettel ngay hôm nay! Thoải mái lướt web, tương tác với bạn bè hay  xem video yêu thích và khám phá những xu hướng mới nhất từ trước đến nay. MyData Viettel tự tin sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn tận hưởng mọi khoảnh khắc và kết nối online với thế giới xung một cách hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm