Nhận ngay cơ hội nhận thẻ nạp Viettel 500k khi tham gia CTKM “Rộn ràng data – Đón hè sành điệu”

Trời hè đúng là nóng nực oi bức nhưng…chỉ đứng sau độ hot của  CTKM “Rộn ràng data – Đón hè sành điệu” diễn ra từ 11/06 đến 08/09/2023  mà thôi! Nhận ngay thẻ cào Viettel 500k và 10k đang chờ các đón thuê bao Viettel tham gia chương trình khuyến mại CTKM “Rộn ràng data – Đón hè sành điệu” ngay hôm nay!

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của Viettel thực hiện đăng ký các gói dịch vụ của MyData Viettel đều có thể tham gia CTKM “Rộn ràng data – Đón hè sành điệu”

900x900 CTKM ron rang data don he sanh dieu sua

Thông tin chi tiết về CTKM “Rộn ràng data – Đón hè sành điệu”

Thời gian diễn ra

Từ 00:00:00 ngày 11/06/2023 đến 23:59:59 ngày 08/09/2023 (90 ngày)

Cơ cấu giải thưởng

CTKM “Rộn ràng data – Đón hè sành điệu” gồm 2 loại giải thưởng:

  • Giải ngày: thẻ cào Viettel mệnh giá 10.000đ
  • Giải tháng: thẻ cào Viettel mệnh giá 500.000đ

Lưu ý:

  • Giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng
  • Giải thưởng không được quy đổi sang tiền mặt, sẽ được hệ thống nạp trực tiếp vào tài khoản khách hàng đủ điều kiện hưởng khuyến mãi

Quy định và cách thức tham gia:

  • CTKM được áp dụng cho các thuê bao đăng ký mớ/tái đăng ký các gói cước của dịch vụ MyData: Video, Chat, Giải trí, Truyền hình, Game, Trực tuyến tổng hợp, Văn phòng, MY30, MY100
  • Để tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng cần đăng ký gói dịch vụ của MyData qua các cách sau:

STT

Kênh tương tác

Cách thức đăng ký

1

Kênh SMS

Soạn cú pháp chương trình

2

Kênh Website/Wapsite        

Mua gói dịch vụ trực tiếp tại website/wapsite của MyData

3

Kênh khác từ Viettel (Happy Call…)

Làm theo hướng dẫn từ Viettel

Cách thức xác định và trao giải cho thuê bao trúng giải

Giải Ngày:

– Đối với giải ngày, hệ thống sẽ chọn ra các thuê bao đăng ký thành công các gói dịch vụ của MyData có số thứ tự trong ngày là 06, 26, 36, 46, 56, 66, 76, 86, 96, 106 để thực hiện trao thưởng.

– Trường hợp thuê bao huỷ đi và đăng ký lại cùng 1 gói nhiều lần trong ngày, thì hệ thống sẽ lấy thứ tự đăng ký thành công của các đăng ký có tính phí để xét giải

– Điều kiện để nhận giải ngày là thuê bao đăng ký thành công bất kỳ gói ngày, gói tuần, gói tháng (có tính phí) của dịch vụ MyData.

– 01 thuê bao chỉ được nhận 01 giải Ngày trong toàn bộ CTKM. Thuê bao trúng giải Ngày vẫn có thể tham gia dự giải Tháng.

– Trường hợp thuê bao đã trúng giải Ngày, tiếp tục đăng ký các gói cước khác của MyData và có số thứ tự đăng ký nằm trong thứ tự trúng giải (n) thì thuê bao đó chỉ nhận được 01 giải Ngày và giải thưởng còn lại sẽ được trao cho thuê bao có thứ tự đăng ký thứ (n+1).

Giải Tháng:

– Đối với giải tháng, hệ thống sẽ lựa chọn các thuê bao đăng ký thành công các gói dịch vụ của MyData có số thứ tự trong tháng là 111, 222, 333 để trao thưởng.

– Trường hợp thuê bao huỷ đi và đăng ký lại cùng 1 gói nhiều lần trong ngày, thì hệ thống sẽ lấy thứ tự đăng ký của các đăng ký có tính phí của khách hàng để xét giải.

– Điều kiện để nhận giải Tháng

  • Đối với gói ngày: thuê bao phải duy trì gói dịch vụ MyData ngày tối thiểu 30 ngày liên tiếp kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công
  • Đối với gói tuần (MY30): thuê bao phải duy trì gói dịch vụ MyData tuần tối thiểu 4 tuần liên tiếp kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công
  • Đối với gói tháng (MY100): thuê bao phải duy trì gói dịch vụ MyData tháng tối thiểu 2 tháng liên tiếp kể từ thời điểm đăng ký thành công dịch vụ

– 01 thuê bao chỉ được nhận 01 giải Tháng trong cả CTKM. Thuê bao trúng giải Tháng vẫn có thể tham gia dự giải Ngày.

– Trường hợp thuê bao đã trúng giải Tháng, tiếp tục huỷ đi đăng ký lại hoặc đăng ký gói cước mới và có số thứ tự đăng ký nằm trong thứ tự trúng giải (n) thì thuê bao đó chỉ nhận được 01 giải Tháng và giải thưởng còn lại sẽ được trao cho thuê bao có thứ tự đăng ký thứ (n+1)

– Một tháng được quy định là 30 ngày liên tiếp tính từ ngày đầu tiên diễn ra CTKM

Quy định và cách thức trao thưởng CTKM “Rộn ràng data – Đón hè sành điệu”

Quy định về thời điểm tương tác:

– Tất cả các thời điểm được quy định trong chương trình là thời điểm hệ thống ghi nhận giao dịch thành công, không tính theo thời điểm trên thiết bị của khách hàng.

– Ban tổ chức chương trình không chịu trách nhiệm về việc các tương tác trên website/wapsite/SMS bị chậm hoặc không thể thực hiện được do các sự cố kỹ thuật từ bên ngoài chương trình hoặc trên thiết bị của khách hàng.

– Ngày trong chương trình được quy định là ngày dương lịch, tính từ 0h00 đến 23:59:59 của ngày đó.

– Ban tổ chức là người quyết định cuối cùng trong các tranh chấp, khiếu nại của khách hàng liên quan đến giải thưởng của chương trình.

Quy định nhận giải

– Giải thưởng không được quy đổi sang tiền mặt.

– Giải thưởng sẽ được hệ thống nạp trực tiếp vào tài khoản khách hàng đủ điều kiện hưởng khuyến mại.

– Sau khi có kết quả trúng thưởng, Viettel sẽ thông báo qua tin nhắn cho khách hàng trúng thưởng từ đầu số Dịch vụ.

– Ngoài ra, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website chính thức của MyData http://mydata.viettel.vn. Khách hàng có thể chủ động truy cập vào các địa chỉ trên để biết thông tin trúng thưởng.

– Các số điện thoại trúng thưởng sẽ được giấu 04 số ở giữa, nhằm đảm bảo tính bảo mật cá nhân của người trúng giải.

– Để nhận giải thưởng, tại thời điểm nhận thưởng, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động 2 chiều.

– Tại thời điểm làm thủ tục nhận thưởng, cá nhân nào đứng tên sở hữu số thuê bao trúng thưởng, giải thưởng sẽ được trao cho cá nhân đó; hoặc tổ chức nào đứng tên sở hữu số thuê bao trúng thưởng, giải thưởng sẽ được trao cho tổ chức đó (Ban tổ chức không can thiệp vào việc xử lý giải thưởng của tổ chức với đại diện sử dụng thuê bao trúng thưởng).

– Trường hợp khách hàng chuyển đổi hình thức sử dụng cho số thuê bao trúng giải (giữa các dịch vụ trả trước, từ trả sau sang trả trước hoặc ngược lại) thì giải thưởng vẫn được giữ nguyên.

– Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm