Gói ST150K Viettel ưu đãi 90GB chỉ 150K/tháng

Đăng ký gói ST150K của Viettel, người dùng sẽ nhận được mức dung lượng lên đến 90GB/tháng. Bên cạnh đó, người dùng còn được tặng thêm 25GB miễn phí lưu trữ trên LifeBox và miễn phí data xem phim trên ứng dụng TV360. Để nhận ưu đãi từ gói ST150K hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp ST150K gửi 191.

Ưu đãi của gói ST150K Viettel

Tên gói cước Gói cước ST150K
Ưu đãi data 90GB/30 ngày
Ưu đãi tặng kèm
  • Miễn phí 25GB lưu trữ trên LifeBox
  • Miễn phí xem phim trên TV360
Giá cước 150.000đ
Cú pháp  ST150K gửi 191

đăng ký gói st150k của viettel nhận 90GB chỉ 150K/tháng

Bạn đang sử dụng mạng di động Viettel? Bạn đang muốn tìm kiếm một gói 4G Viettel để có thể thoải mái sử dụng data tốc độ cao suốt cả tháng?

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một trong những gói 4G tháng với ưu đãi data tốc độ cao với dung lượng lớn của Viettel, đó là gói ST150K. 

Với gói cước ST150K của Viettel, bạn sẽ nhận được mức dung lượng lên đến 90GB data tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng. Có ưu đãi này, bạn sẽ yên tâm sử dụng internet cả tháng để xài Facebook, xem phim, làm việc, chat… thả ga mà không lo về data.

Bên cạnh đó, gói ST150K còn tặng bạn thêm 25GB miễn phí để lưu trữ trên LifeBox. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ một cách an toàn các dữ liệu của mình như tin nhắn, ảnh, danh bạ…của mình trên ứng dụng này.

Thêm nữa, bạn còn nhận thêm ưu đãi miễn phí xem phim trên ứng dụng TV360. Bạn có thể thoải mái xem các bộ phim truyền hình, các chương trình giải trí trên ứng dụng này.

Với giá cước là 150.000đ/tháng, bạn có thể tham khảo để đăng ký gói ST150K nhé.

Xem thêm:

Thông tin gói cước của gói ST150K Viettel

Đối tượng áp dụng

  • Các thuê áp dụng: Tất cả các bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều của Viettel
  • Phạm vi: toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói ST150K của Viettel

  • Cú pháp đăng ký gói: ST150K gửi 191
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng trong gói: KTTK gửi 191
  • Cú pháp hủy gói: HUY ST150K gửi 191

Quy định sử dụng gói cước ST150K của Viettel

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Ưu đãi data sử dụng trong 30 ngày, không được bảo lưu data khi gia hạn thành công.
  • Khi đăng ký gói khách hàng được nhận 90GB/tháng, định mức mỗi ngày sử dụng 3GB. Hết 3GB/ngày, ngừng truy cập internet.

Gói 4G không giới hạn data xem YouTube trong 30 ngày của Viettel

Tên gói cước Video (tháng) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip
Ưu đãi data ngoài 5GB/tháng
Giá cước 100.000đ/30 ngày 
Cú pháp  XN92 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. Ngoài ra, người dùng cần duy trì một lượng data để app MyData có thể đảm bảo kết nối internet và cung cấp ưu đãi trong suốt chu kỳ gói cước.

Nếu như bạn là một tín đồ của YouTube, mạng xã hội Instagram và TikTok thì bạn nên đăng ký gói 4G nào?

Đối với những người yêu thích các ứng dụng như YouTube, Instagram, TikTok…Viettel đã cho ra mắt gói cước riêng dành cho sở thích của họ. Đó là gói xem Video tháng – MY100

Khi đăng ký gói Video tháng của Viettel, người dùng có thể thoải mái xài YouTube, Instagram, TikTok…thỏa thích cả tháng mà không hề bị giới hạn dung lượng sử dụng. Người dùng muốn xài bao nhiêu data để xem các video trên YouTube, lướt Instagram, TikTok hàng tiếng đồ hồ cũng được.

Với ưu đãi 5GB tặng thêm, người dùng có thể truy cập bất cứ nội dung nào mà họ muốn như: Facebook, xem phim, chat…thả ga tháng.

Để đăng ý gói Video tháng của Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: XN92 gửi 5282

Gói data không giới hạn xài app yêu thích chỉ 3.000đ/ngày của Viettel

Gói Truyền hình của Viettel – miễn phí toàn bộ data xem phim trên FPT Play, THVLi…

Tên gói cước Truyền hình (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN32 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. Ngoài ra, người dùng cần duy trì một lượng data để app MyData có thể đảm bảo kết nối internet và cung cấp ưu đãi trong suốt chu kỳ gói cước.

Cũng là một gói data không giới hạn khác của Viettel, gói Truyền hình lại hướng đến nhu cầu xem phim, gameshow…trên thiết bị di động.

Với ưu đãi của gói Truyền hình của Viettel, người dùng có thể mái sử dụng 3G/4G xem phim trên các ứng dụng truyền hình hot nhất hiện nay gồm: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo.

Để đăng ký gói Truyền hình, bạn chỉ cần soạn cú pháp đăng ký: XN32 gửi 5282.

Gói Chat của Viettel – không giới hạn data video call, chat….với Zalo, Skype…

Tên gói cước Chat (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN22 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Đối với nhu cầu liên lạc trực tuyến của người dùng, Viettel đã cho ra mắt gói data Chat. Với gói Chat, người dùng sẽ được sử dụng data không giới hạn dung lượng trong suốt 24H cho các ứng dung: Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram

Để đăng ký gói Chat của Viettel, chỉ cần soạn tin nhắn: XN22 gửi 5282.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm