Gói cước C20K của Viettel nhận 1GB Data và 50 phút gọi

Nếu như bạn đang tìm kiếm gói cước dành cho nhu cầu gọi điện và truy cập internet của bản thân thì có thể tham khảo gói C20K của Viettel. Chỉ với 20.000đ/7 ngày, gói C20K sẽ tặng bạn 50 phút gói nội mạng miễn phí và 1GB DATA TỐC ĐỘ CAO, thoải mái lướt Facebook, chat, nghe nhạc…

Ưu đãi của gói C20K của Viettel

Tên gói cước Gói cước C20K
Ưu đãi data 1GB/7 ngày
Ưu đãi phút gọi Miễn phí 50 phút gọi nội mạng
Giá cước 20.000đ/3 ngày 
Cú pháp  C20K 971172457 gửi 9123
Gói cước C20K của Viettel nhận 1GB Data và 50 phút gọi
Gói cước C20K của Viettel nhận 1GB Data và 50 phút gọi

Chi phí cho gọi thoại và truy cập internet chiếm một khoản không hề nhỏ đối với người dùng. Để tiết kiệm khoản chi phí này, người dùng có thể tìm đến các gói ưu đãi combo của nhà mạng.

Hiện nay, nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều gói cước với các ưu đãi hấp dẫn để người dùng có thể lựa chọn. Ví dụ như gói C20K với ưu đãi cả về gọi thoại và data để truy cập Internet.

Cụ thể, khi đăng ký gói C20K, người dùng sẽ được miễn phí 50 phút gói nội mạng và 1GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet. 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một gói cước giúp tiết kiệm chi phí điện thoại hàng tháng của mình thì gói cước C20K chính là sự lựa chọn thích hợp cho bạn, để nhận tất cả những ưu đãi trên trong gói C20K bạn chỉ cần trả 20.000đ/7 ngày.

Ưu đãi hấp dẫn mà giá lại rẻ, vậy thì bạn hãy nhanh tay đăng ký gói C20K nhé.

Thông tin về gói C20K của Viettel

Đối tượng áp dụng

  • Thuê bao áp dụng: Các thuê bao trả trước theo danh sách áp dụng
  • Phạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói C20K của Viettel

  • Cú pháp đăng ký gói: C20K 971172457 gửi 9123
  • Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại trong gói: KTTK gửi 191
  • Cú pháp hủy gói: HUY C20K gửi 191

Tham khảo gói 4G tuần không giới hạn data xem YouTube của Viettel

Trong số các gói tuần hiện nay của Viettel, gói data Video tuần đang là một trong những gói cước với ưu đãi cực khủng khi miễn phí toàn bộ data dành cho việc xem YouTube, Instagram…

Tên gói cước Video (Tuần)
Ứng dụng ưu đãi Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip
Ưu đãi data ngoài 1GB/7 ngày
Giá cước 30.000đ/ 7ngày
Cú pháp XNC2 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. Ngoài ra, người dùng cần duy trì một lượng data để app MyData có thể đảm bảo kết nối internet và cung cấp ưu đãi trong suốt chu kỳ gói cước.

Những ứng dụng như YouTube, Instagram, TikTok… thường tốn rất nhiều dung lượng data vì chúng cung cấp các nội dung giải trí dưới dạng hình ảnh và video. Tuy nhiên, những ứng dụng giải trí này lại vô cùng phổ biến, được nhiều người sử dụng và sử dụng hàng ngày.

Chính vì vậy, gói Video tuần  của Viettel đã được ra mắt để giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng những ứng dụng này mà không cần lo lắng về việc hết data giữa chừng hoặc là phải mua thêm data vì sử dụng vượt cước gói.

Nếu như bạn là một trong những người yêu thích xem các video trên YouTube, xài mạng xã hội Instagram, TikTok thì hãy soạn XNC2 gửi 5282 để không bỏ lỡ ưu đãi của gói Video tuần nhé.

Một số gói data không giới hạn chỉ 3.000đ/ngày

Hiện tại MyData Viettel còn cung cấp các gói data không giới hạn dung lượng dùng cho các ứng dụng mà người dùng yêu thích chỉ với 3.000đ/ngày.

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng một vài ứng dụng giải trí, liên lạc nhất định và lo lắng không đủ data để sử dụng cho chúng thì có thể tham khảo đăng ký kèm các gói data này với gói C20K nhé.

Gói Trực tuyến tổng hợp – không giới hạn data xài YouTube, Instagram, TikTok

Đây là gói cước cước với ưu đãi data không giới hạn sử dụng cho các ứng dụng giải trí, làm việc, liên lạc…phổ biến nhất hiện nay

Tên gói cước Trực tuyến tổng hợp (ngày)
Ứng dụng ưu đãi Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Giá cước 3.000đ/ ngày
Cú pháp XN72 gửi 5282
Đăng ký

Khi đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel, bạn có thể yên tâm sử dụng data cho nhu cầu online hàng ngày với một mức chi phí tiết kiệm là 3.000đ/ngày. Để đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, bạn chỉ cần soạn: XN72 gửi 5282

Gói Chat không giới hạn data với Zalo, Skype, Zalo…

Tên gói cước Chat (ngày)
Ứng dụng ưu đãi Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng:Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram
Giá cước 3.000đ/ ngày
Cú pháp XN22 gửi 5282
Đăng ký

Đối với nhu cầu nhắn tin, video call với bạn bè người thân thì bạn còn có thể tham khảo gói Chat của Viettel.

Gói Chat sẽ cung cấp data không giới hạn cho dùng cho các ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất hiện nay: Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram

Nhanh tay đăng ký gói Chat không giới hạn với cú pháp XN22 gửi 5282

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm