Gói cước D5 Viettel ưu đãi 1GB chỉ với 10.000đ/ngày

Nhận ngay 1GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h khi đăng ký gói D5 của Viettel chỉ với giá 10.000đ/ngày. Để nhận ưu đãi của gói cước, bạn hãy soạn cú pháp D5 gửi 191 nhé!

Ưu đãi của gói D5 Viettel

Tên gói cước Gói cước D5
Ưu đãi data 1GB/24h
Giá cước 10.000đ/ ngày 
Cú pháp  D5 gửi 191
Đăng ký

Sự phát triển của wifi giúp cho việc truy cập internet trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hầu hết các địa điểm công cộng như nhà hàng quán ăn, cafe… đều cung cấp wifi miễn phí.

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể truy cập được, hoặc truy cập được nhưng tốc độ không ổn định? Đó là lý do mà đăng ký thêm một gói data không bao giờ là thừa.

Với những lúc cấp bách, cần đăng ký data để sử dụng thay thế tạm thời cho wifi thì bạn có thể tham khảo các gói data 1 ngày như gói D5 của Viettel.

Khi đăng ký gói D5 của Viettel, bạn sẽ nhận được 1GB data tốc độ cao sử dụng đến 24H ngày đăng ký. Với gói cước có chu kỳ ngắn chỉ 24 giờ như gói D5 sẽ rất linh hoạt trong việc sử dụng.

Goi cuoc D5 Viettel uu dai 1GB chi voi 10.000dngay

Thông tin về gói cước D5 của Viettel bạn cần biết trước khi sử dụng

Đối tượng áp dụng

  • Thuê bao áp dụng: Các thuê bao trả trước theo danh sách áp dụng
  • Phạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói D5 của Viettel

  • Cú pháp đăng ký gói: D5 gửi 191
  • Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại trong gói: KTTK gửi 191
  • Cú pháp hủy gói: HUY D5 gửi 191

Quy định sử dụng gói cước D5 của Viettel

  • Ưu đãi 1GB data tốc độ cao của gói D5 sử dụng đến 24h ngày đăng ký
  • Sử dụng hết 1GB ưu đãi, tiếp tục sử dụng data theo gói cước hiện có (nếu có)
  • Gói cước không tự động gia hạn

Tham khảo gói xem YouTube không giới hạn chỉ với 3.000đ/ngày

Tên gói cước Video (ngày)
Ứng dụng ưu đãi Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip
Giá cước 3.000đ/ ngày
Cú pháp XN82 gửi 5282
Đăng ký

Với ưu đãi này, bạn có thể thoải mái xem các video trên YouTube, giải trí với mạng xã hội Instagram, TikTok… mà không lo hết data giữa chừng và vẫn có thể sử dụng data cho những nhu cầu khác.

Lưu ý: Để kích hoạt ưu đãi của gói Video ngày, bạn cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói.

Nếu như bạn là một tín đồ của các ứng dụng giải trí như YouTube, Instagram, TikTok…thì chắc hẳn bạn thường xuyên dành thời gian sử dụng những ứng dụng này hàng ngày.

Khi không có wifi bạn khó có thể sử dụng những ứng dụng này một các thoải mái. Mặc dù bạn đã đăng ký gói D5 để có 3G/4G để truy cập Internet, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng trong giới hạn mức data mà bạn nhận được.

Nếu như vậy, thì bạn có thể tham khảo việc đăng ký gói Video ngày của Viettel kèm với gói D5. Khi đăng ký gói Video ngày bạn sẽ nhận được ưu đãi data không giới hạn để sử dụng cho các ứng dụng YouTube, Instagram, TikTok, MyClip.

Tham khảo thêm một số gói data không giới hạn cho app bạn chọn

Gói Trực tuyến tổng hợp – không giới hạn data xài YouTube, Instagram, TikTok

Tên gói cước Trực tuyến tổng hợp (ngày)
Ứng dụng ưu đãi Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Giá cước 3.000đ/ ngày
Cú pháp XN72 gửi 5282
Đăng ký

Ưu đãi data không giới hạn của gói Trực tuyến tổng hợp dành cho các ứng dụng gồm: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom.

Đây đều là những ứng dụng HOT đáp ứng nhu cầu online đa dạng của người dùng và cũng tốn khá nhiều dung lượng khi sử dụng. Khi đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, bạn có thể thoái mải sử dụng các ứng dụng này mà không lo hết data giữa chừng.

Gói Truyền hình – miễn phí toàn bộ data xem phim trên FPT Play, THVLi…

Tên gói cước Truyền hình (ngày)
Ứng dụng ưu đãi Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo
Giá cước 3.000đ/ ngày
Cú pháp XN32 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Với ưu đãi của gói Truyền hình, người dùng có thể mái sử dụng 3G/4G xem phim trên các ứng dụng truyền hình hot nhất hiện nay gồm: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo

Để đăng ký gói Truyền hình, bạn chỉ cần soạn cú pháp: XN32 gửi 5282

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm