Gói D300K Của Viettel nhận ngay 54GB/6 tháng

Đăng ký gói D300K của Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi data lên đến 54GB DATA TỐC ĐỘ CAO, thoải mái xem YouTube, lướt Face, xem phim…chỉ với 300.000đ/6 tháng. Để đăng ký gói D300K, chỉ cần soạn tin nhắn D300K gửi 191!

Ưu đãi của gói D300K 

Tên gói cước Gói cước D300K
Ưu đãi data

54GB/6 tháng

(nhận 9GB mỗi tháng)

Giá cước 300.000đ/6 tháng 
Cú pháp   D300K gửi 191
Đăng ký
ĐK gói D300K Của Viettel nhận ngay 54GB/6 tháng
ĐK gói D300K Của Viettel nhận ngay 54GB/6 tháng

Là một người thường xuyên sử dụng mạng 3G/4G hàng ngày, hàng tháng thì thay vì việc đăng ký một gói cước có chu kỳ ngắn thì bạn có thể tham khảo đến các gói cước có chu kỳ dài.

Với nhu cầu sử dụng data thường xuyên và liên tục trong một thời gian dài của người dùng, bên cạnh các gói data có chu kỳ 1 tháng, 3 tháng Viettel còn cho ra mắt những gói cước có chu kỳ dài hơn để người dùng không cần phải đăng ký nhiều lần. Ví dụ  như gói 4G với chu kỳ 6 tháng – D300K của Viettel.

Đối với gói chu kỳ ngắn ngày hơn, nếu đến thời điểm gia hạn mà trong tài khoản của bạn không có đủ tiền và bạn quên nạp tiền thì gói cước sẽ không được gia hạn thành công, bạn sẽ không có data để dùng và bị tính phí sử dụng data thường rất cao.

Còn khi đăng ký gói D300K, bạn chỉ cần đăng ký một lần là có thể sử dụng 3G/4G truy cập internet trong 6 tháng liên tiếp mà không lo bị gián đoạn giữa chừng. Gói D300K có ưu dãi data lên đến 54GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng trong 6 tháng.

Nêu như bạn là người thường xuyên sử dụng data để truy cập internet thì có thể tham khảo đăng ký gói D300K nhé!

Thông tin về gói D300K của Viettel

Đối tượng áp dụng

  • Thuê bao áp dụng: Các thuê bao trả trước theo danh sách áp dụng
  • Phạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói D300K của Viettel

  • Cú pháp đăng ký gói: D300K gửi 191
  • Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại trong gói: KTTK gửi 191
  • Cú pháp hủy gói: HUY D300K gửi 191

Quy đinh về sử dụng gói cước D300K của Viettel

  • Sau khi đăng ký gói, khách sẽ nhận được 54GB data tốc độ cao sử dụng cho 6 tháng. Định mức sử dụng data mỗi ngày trong chu kỳ gói cước của khách hàng là 9GB/tháng.
  • Sử dụng hết data tốc độ cao, người dùng tiếp tục truy cập internet theo gói data đang sử dụng (nếu có).

Một số gói data không giới hạn chỉ 3.000đ/ngày

Đối với người dùng thì data mà họ dùng hàng ngày sẽ thường tập trung vào một số ưng dụng nhất định. Ví dụ như có người thường xuyên sử dụng YouTube, có người lại thường xuyên sử dụng Zalo để làm việc và trò chuyện…

Với nhu cầu cao về việc sử dụng data cho một vài ứng dụng nhất định thì người dùng có thể tham khảo đăng ký kèm các gói cước với ưu đãi data không giới hạn cho những ứng dụng mà họ thường xuyên sử dụng.

Gói Trực tuyến tổng hợp – không giới hạn data xài YouTube, Instagram, TikTok

Tên gói cước Trực tuyến tổng hợp (ngày)
Ứng dụng ưu đãi Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Giá cước 3.000đ/ ngày
Cú pháp XN72 gửi 5282
Đăng ký

Ưu đãi data không giới hạn của gói Trực tuyến tổng hợp dành cho các ứng dụng gồm: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom.

Đây đều là những ứng dụng HOT đáp ứng nhu cầu online đa dạng của người dùng và tốn khá nhiều dung lượng khi sử dụng. Khi đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, bạn có thể thoái mải sử dụng các ứng dụng này mà không lo vấn đề cạn kiệt dung lượng. Để đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, bạn chỉ cần soạn: XN72 gửi 5282

Gói Truyền hình – miễn phí toàn bộ data xem phim trên FPT Play, THVLi…

Tên gói cước Truyền hình (ngày)
Ứng dụng ưu đãi Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo
Giá cước 3.000đ/ ngày
Cú pháp XN32 gửi 5282
Đăng ký

Bạn là một fan của các bộ phim, gameshow và các ứng dụng ứng dụng truyền hình trực tuyến như FPT Play, THVLi là những thứ không thể thiếu trên điện thoại của bạn, thì bạn có thể tham khỏa gói Truyền hình của Viettel

Với ưu đãi của gói Truyền hình, người dùng có thể mái sử dụng 3G/4G xem phim trên các ứng dụng truyền hình hot nhất hiện nay gồm: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo

Để đăng ký gói Truyền hình, bạn chỉ cần soạn cú pháp: XN32 gửi 5282

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm