Gói D50 Viettel Nhận ngay 3.5GB đata chỉ 50K/Tháng

Gói D50 Viettel bạn sẽ nhận được 3.5GB Data tốc độ cao truy cập Internet, lướt Facebook, nhắn tin, giải trí… cả tháng chỉ với giá 50.000đ. Để đăng ký gói D50, bạn hãy soạn cú pháp D50 gửi 191 nhé!

Ưu đãi của gói D50 Viettel

Tên gói cước Gói cước D50
Ưu đãi data 3.5GB/30 ngày
Giá cước 50.000đ/30ngày 
Cú pháp  D50 gửi 191
Gói D50 Viettel tặng 3.5GB Data chỉ 50K/30 ngày
Gói D50 Viettel tặng 3.5GB Data chỉ 50K/30 ngày

Với những người thường xuyên phải sử dụng 3G/4G hàng ngày, bạn nên đăng ký một gói data chu kỳ dài thay vì đăng ký nhưng gói data với chu kỳ ngắn như 1 ngày hoặc 7 ngày.

Bởi vì bạn cần truy cập internet hàng ngày, nếu như đăng ký một gói chu kỳ ngắn thì bạn sẽ phải thực hiện đăng ký nhiều lần nếu như gói cước đó không có tính năng tự động gia hạn. 

Đăng ký một gói dài kỳ như gói 1 tháng chẳng hạn, bạn chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng trong suốt 30 ngày mà không lo bị ngắt quãng giữa chừng vì hết hạn như các gói có chu kỳ ngắn.

Ví dụ như gói D50 là một trong những gói 4G tháng của Viettel được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với chi phí phải chăng, chỉ 50.000đ/ 30 ngày, gói D50 tặng người dùng 3.5 GB data tốc độ cao để sử dụng.

Bạn có thể tham khảo đăng ký ngay gói D50 của Viettel để sử dụng cả tháng nhé.

Xem thêm:

Thông tin về gói D50 của Viettel

Đối tượng áp dụng

  • Thuê bao áp dụng: Các thuê bao trả trước theo danh sách áp dụng
  • Phạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói D50 của Viettel

  • Cú pháp đăng ký gói: D50 gửi 191
  • Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại trong gói: KTTK gửi 191
  • Cú pháp hủy gói: HUY D50 gửi 191

Quy đinh về sử dụng gói cước D50 của Viettel

  • Sử dụng hết 3.5GB data tốc độ cao, tiếp tục truy cập Internet tốc độ thường mà không mất thêm phí
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu như trong tài khoản của khách hàng có đủ 50.000đ

Gói 4G không giới hạn data xem YouTube trong 30 ngày

Nếu như data mà bạn thường sử dùng hàng ngày là để truy cập các ứng dụng như YouTube, Instagram thì bạn có thể tham khảo gói xem YouTube thàng của Viettel

Tên gói cước Video (tháng) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, MyClip, TikTok
Ưu đãi data ngoài 5GB/tháng
Giá cước 100.000đ/30 ngày 
Cú pháp  XN92 gửi 5282
Đăng ký

Với ưu đãi này, bạn có thể yên tâm “cày” video trên YouTube, hay dành hàng tiếng đồng hộ để lướt Instagram… mỗi ngày mà không lo hết dung lượng. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mại lướt Facebook, chat, video call… với 5GB Data tốc độ cao tặng thêm. Để đăng ký gói YouTube tháng, bạn chỉ cần soạn: XN92 gửi 5282

Lưu ý: Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. Ngoài ra, người dùng cần duy trì một lượng data để app MyData có thể đảm bảo kết nối internet và cung cấp ưu đãi trong suốt chu kỳ gói cước.

Một số gói data không giới hạn chỉ 3.000đ/ngày

Ngoài việc đăng ký gói D50, bạn có thể đăng ký kèm thêm các gói data dùng thêm để sử dụng miễn phí các ứng dụng mà bạn chọn.

Gói Trực tuyến tổng hợp – không giới hạn data xài app HOT nhất 2021

Tên gói cước Trực tuyến tổng hợp (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN72 gửi 5282
Đăng ký

Khi đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, người dùng sẽ được miễn phí data khi sử dụng những ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom. Ưu đãi này đáp ứng gần như toàn bộ các nhu cầu online hàng ngày của người dùng. Để đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, bạn chỉ cần soạn: XN72 gửi 5282

Gói Chat không giới hạn data với Zalo, Skype, Zalo…

Tên gói cước Chat (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN22 gửi 5282
Đăng ký

Nếu như bạn thường xuyên phải liên lạc với đồng nghiệp, đối tác, bạn bè…thì có thể tham khảo gói Chat của Viettel. Gói Chat sẽ cung cấp data không giới hạn cho dùng cho các ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất hiện nay: Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram Nhanh tay đăng ký gói Chat không giới hạn với cú pháp XN22 gửi 5282

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Xem thêm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm