Gói F140 Viettel tặng 8GB Free cuộc gọi nội, ngoại mạng

Đăng ký gói F140 của Viettel, bạn sẽ nhận được 8GB data tốc độ cao và ưu đãi phút gọi gồm: miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút cùng với 60 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Để đăng ký gói F140, bạn chỉ cần soạn F140 gửi 191 và giá cước của gói là 140.000đ/tháng

Ưu đãi của gói F140 Viettel

Tên gói cước Gói cước F140
Ưu đãi data 8GB/30 ngày
Ưu đãi phút gọi
  • Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
  • Miễn phí 60 phút gọi ngoại mạng
Giá cước 140.000đ/30 ngày 
Cú pháp  F140 gửi 191
Gói F140 Viettel tặng 8GB Free cuộc gọi nội, ngoại mạng
Gói F140 Viettel tặng 8GB Free cuộc gọi nội, ngoại mạng

Gói cước F140 là gói cước gồm ưu đãi data và phút gọi thoại mà Viettel đã cho ra mắt để đáp ứng nhu cầu sử dụng data và nghe gọi thường xuyên của người dùng.

Đối với người dùng điện thoại thì việc online, gọi điện là nhu cầu không thể thiếu hàng ngày. Việc đăng ký một gói cước gói ưu đãi gồm cả data và thoại như gói F140 sẽ rất tiện cho người dùng và có thể giúp họ tiết kiệm phần nào chi phí sử dụng hàng tháng.

Cụ thể, khi đăng ký gói F140 của Viettel, người dùng sẽ nhận được mức dung lượng lên đến 8GB data tốc độ cao trên tháng. Với ưu đãi này, bạn có thể yên tâm lướt net, online cả tháng.

Còn về ưu đãi phút gói, người dùng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và miễn phí đến 60 phút gọi ngoại mạng. Hãy tham khảo ngay gói F140 của Viettel nên như bạn đang muốn tìm kiếm một gói cước để sử dụng nhé.

Xem thêm:

Thông tin gói cước F140 Viettel

Đối tượng áp dụng

  • Các thuê bao trả trước và trả sau theo danh sách áp dụng
  • Phạm vi: toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói F140 Viettel

  • Cú pháp đăng ký gói: F140 gửi 191
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng trong gói: KTTK gửi 191
  • Cú pháp hủy gói: HUY F140 gửi 191

Quy định sử dụng gói cước F140 Viettel

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ
  • Sử dụng hết 8GB data tốc độ cao, tiếp tục truy cập internet tốc độ thường mà không mất thêm phí
  • Sử dụng hết 60 phút gọi ngoại mạng miễn phí, cước phí sẽ tính theo giá thông thường.

Gói 4G không giới hạn data xem YouTube trong 30 ngày

Tên gói cước Video (tháng) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip
Ưu đãi data ngoài 5GB/tháng
Giá cước 100.000đ/30 ngày 
Cú pháp  XN92 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. Ngoài ra, người dùng cần duy trì một lượng data để app MyData có thể đảm bảo kết nối internet và cung cấp ưu đãi trong suốt chu kỳ gói cước.

YouTube là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay. Nhu cầu sử dụng data cho ứng dụng này của người dùng là rất lớn.

Để người dùng có thể thoải mái xem các video trên YouTube mà không cần lo lắng về dung lượng data của mình, Viettel đã cho ra mắt gói Video tháng.

Cụ thể, khi đăng ký gói Video tháng của Viettel, người dùng có thể yên tâm xem YouTube, lướt mạng xã hội Instagram, TikTok…mà không lo hết data giữa chừng.

Ngoài ra, gói YouTube tháng còn tặng người dùng thêm 5GB data tốc độ cao để sử dụng cho những nhu cầu truy cập internet của mình. Để đăng ký gói YouTube tháng, bạn hãy soạn tin nhắn: XN92 gửi 5282

Một số gói data không giới hạn chỉ 3.000đ/ngày

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng một vài ứng dụng giải trí, liên lạc nhất định và lo lắng không đủ data để sử dụng cho chúng thì có thể tham khảo đăng ký kèm các gói data không giới hạn cho những app bạn hay dùng với gói F140 Viettel

Gói Trực tuyến tổng hợp  Viettel– không giới hạn data xài app HOT nhất hiện nay

Tên gói cước Trực tuyến tổng hợp (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN72 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Với nhu cầu online đa dạng, sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau thì bạn có thể tham khảo gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel. Đăng ký gói cước này bạn sẽ được sử dụng data không giới hạn cho các ứng dụng giải trí như YouTube, Instagram… hay ứng dụng liên lạc như Zalo và làm việc trực tuyến với Gmail, Zoom… chỉ với 3.000đ/ngày. Để đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel, bạn chỉ cần soạn: XN72 gửi 5282

Gói Chat không giới hạn data với Zalo, Skype, Zalo…

Tên gói cước Chat (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN22 gửi 5282
Đăng ký

Đối với nhu cầu nhắn tin, video call với bạn bè người thân thì bạn còn có thể tham khảo gói Chat của Viettel. Gói Chat sẽ cung cấp data không giới hạn cho dùng cho các ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất hiện nay: Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram. Nhanh tay đăng ký gói Chat không giới hạn với cú pháp XN22 gửi 5282

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm