Đăng ký gói ST10K của Viettel nhận 2GB chỉ 10K/ngày

Thoải mái lướt net, xem phim, lướt Facebook, chơi game…khi đăng ký gói ST10K của Viettel chỉ với giá 10.000đ/ngày. Hãy soạn ngay tin nhắn theo cú pháp ST10K gửi 191 để nhận ưu đãi lên đến 2GB data tốc độ cao của gói ST10K nhé!

Ưu đãi của gói ST10K Viettel

Tên gói cước Gói cước ST10K
Ưu đãi data 2GB/ ngày
Giá cước 10.000đ/ ngày
Cú pháp  ST10K gửi 191

Đăng ký gói ST10K của Viettel nhận 2GB chỉ với 10K/ngàyNếu như bạn đang sử dụng mạng di động Viettel và muốn tìm một gói 4G chu kỳ ngắn của Viettel để đăng ký thì hãy tham khảo ngay gói ST10K.

Gói ST10K hiện đang là một trong những gói 4G Viettel chu kỳ 1 ngày được nhiều người đăng ký sử dụng. Ưu đãi của gói ST10K lên đến 2GB data tốc độ cao để người dùng có thể sử dụng đến 24h cùng ngày.

Đăng ký gói ST10K, người dùng có thể yên tâm sử dụng data tốc độ cao để truy cập internet, chơi game, kết nối mạng xã hội…Đây là gói cước rất phù hợp để đăng ký khi cần di chuyển liên tục ở bên ngoài hay có những chuyến đi ngắn mà không có wifi để sử dụng. 

Bạn hãy tham khảo đăng ký gói ST10K khi cần thiết để không lo mất kết nối gây ảnh hưởng công việc hay buồn chán vì không thể giải trí online. Giá của gói cước  ST10K của Viettel là 10.000đ/ngày.

Xem thêm:

Thông tin gói cước của gói ST10K Viettel

Đối tượng áp dụng của gói ST10K Viettel

  • Các thuê áp dụng: Tất cả các bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều của Viettel
  • Phạm vi: toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói ST10K Viettel

  • Cú pháp đăng ký gói: ST10K gửi 191
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng trong gói: KTTK gửi 191
  • Cú pháp hủy gói: HUY ST10K gửi 191

Quy định sử dụng gói cước ST10K

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Khi gia hạn thành công, lưu lượng data còn lại của chu kỳ trước sẽ được bảo lưu.
  • Nếu như đăng ký gói nhiều lần trong ngày, lưu lượng sẽ được cộng dồn sử dụng đến hết 24h cùng ngày.
  • Sau khi sử dụng hết 2GB data tốc độ cao, người dùng tiếp tục truy cập Internet theo gói cước đang sử dụng (nếu có)

Xài app không giới hạn data với gói data 3.000đ/ngày của Viettel

Nếu như bạn cần sử dụng data là cho các ứng dụng như YouTube, Instagram, TikTok, Zalo…và lo lắng là sẽ dùng hết data của gói ST10K trước khi hết chu kỳ gói cước thì bạn có thể tham khảo các gói data không giới hạn dung lượng xài app theo nhu cầu của Viettel.

Đây là các gói data dùng thêm giá chỉ 3K/ngày mà bạn có thể đăng ký kèm với gói ST10K để có thể thoải mái sử dụng data cho các ứng dụng yêu thích của bạn.

Gói Trực tuyến tổng hợp Viettel – không giới hạn data xài YouTube, Instagram, TikTok…

Tên gói cước Trực tuyến tổng hợp (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN72 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Ưu đãi data không giới hạn của gói Trực tuyến tổng hợp Viettel dành cho các ứng dụng gồm: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom. Bạn có thể đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp để có thể thoải mái online cả ngày mà không phải lo lắng về dung lượng data của mình nhé. Để đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: XN72 gửi 5282.

Gói Văn phòng VIettel – miễn phí data làm việc với Gmail, Google Drive…

Tên gói cước Văn phòng (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Gmail, Google Drive, Dropbox, Skype, Zalo
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN42 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Đăng ký gói Văn phòng của Viettel, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ data dùng cho các ứng dụng: Gmail, Google Drive, Dropbox, Skype, Zalo. Để đăng ký và nhận ưu đãi của gói Văn phòng Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: XN42 gửi 5282.

Gói Truyền hình – miễn phí toàn bộ data xem phim trên FPT Play, THVLi…

Tên gói cước Truyền hình (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN32 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Với ưu đãi của gói Truyền hình của Viettel, người dùng có thể mái sử dụng 3G/4G xem phim trên các ứng dụng truyền hình hot nhất hiện nay gồm: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo. Để đăng ký gói Truyền hình, bạn chỉ cần soạn cú pháp: XN32 gửi 5282.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm