Gói Trực tuyến tổng hợp Viettel 1 Ngày – Miễn phí 4G xài Facebook, Messenger, Instagram, Youtube, TikTok

Đăng ký ngay gói Trực tuyến Viettel, bạn sẽ nhận được data không giới hạn để giải trí, học tập và làm việc qua các ứng dụng trực tuyến phổ biến nhất: Facebook, Messenger, Instagram, Youtube, TikTok, Spotify, FPT Play, Zalo, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom. Để đăng ký gói, bạn chỉ cần soạn với cú pháp XN73 gửi 5282 và giá cước chỉ 3.000đ/ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói MyData Trực tuyến tổng hợp Viettel ngày 

Tên gói cước Trực tuyến tổng hợp (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Messenger, Instagram, Youtube, TikTok, Spotify, FPT Play, Zalo, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN73 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý:  Đây là các gói Data dùng thêm kèm theo các gói Data hiện có của Viettel. Để được miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng Facebook, Messenger, Instagram, Youtube, TikTok, Spotify, FPT Play, Zalo, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom cần cài đặt ứng dụng MyData theo hướng dẫn trong tin nhắn, đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước và phải có một gói data Viettel để ứng dụng MyData có thể kết nối Internet kích hoạt chế độ Không giới hạn data.

Nhu cầu lên mạng online của người dùng điện thoại ngày nay là rất lớn, đặc biệt là trong giãn cách do, khi mà nhiều người phải ở nhà và không thể đi ra ngoài. 

Với nhu cầu truy cập mạng để làm việc, giải trí… ngày càng cao của người dùng, gói data Trực tuyến tổng hợp đã được Viettel cho ra mắt để có thể kịp thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

XN73 800x501 1

Khi đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel, người dùng sẽ được cung cấp data không giới hạn dung lượng để sử dụng cho các ứng dụng: Facebook, Messenger, Instagram, Youtube, TikTok, Spotify, FPT Play, Zalo, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom.

Những ứng dụng này đều là những ứng dụng giải trí, làm việc, liên lạc… phổ biến mà mọi người thường dùng. Điều này có nghĩa là gói Trực tuyến tổng hợp có thể đáp ứng hầu các nhu cầu sử dụng data hàng ngày của người dùng.

Chỉ với 3.000đ/ngày, gói Trực tuyến tổng hợp là gói 4G Viettel bạn hoàn toàn có thể tham khảo để đăng ký cho nhu cầu online hàng ngày của mình!

Đối tượng áp dụng của gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau, đang hoạt động hai chiều của mạng Viettel
 • Phạm vị: Toàn quốc

Các cú pháp bạn nên biết khi sử dụng gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel

 • Cú pháp đăng ký gói: soạn XN73 gửi 5282 hoặc click Đăng ký
 • Cú pháp hủy gói: HUYTT gửi 5282

Hướng dẫn sử dụng gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel

 • Gói Trực tuyến tổng hợp là gói data dành cho nhu cầu sử dụng các ứng dụng trực tuyến mà người dùng có thể đăng ký kèm với các gói 4G Viettel hiện có.
 • Để sử dụng ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng ưu đãi trong gói, người dùng cần cài đặt và đăng nhập app MyData bằng số điện thoại đăng ký gói.

Hướng dẫn cài app MyData để sử dụng ưu đãi của gói Trực tuyến tổng hợp Viettel

Hướng dẫn cài đặt app MyData

Đối với điện thoại Android

Để cài app MyData dành cho điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải app MyData từ trên Google Play về điện thoại của mình. Hoặc tải tại đây
 • Bước 2: Thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký gói theo các bước hướng dẫn.
 • Bươc 3: Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể sử dụng ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Đối với điện thoại iPhone

Hiện tại app MyData chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone. Phiên bản app MyData dành cho iPhone sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới và thông tin chính thức sẽ được công bố trên website của dịch vụ MyData

Những lưu ý khi sử dụng app MyData

 • Khi đăng nhập app MyData, bạn hãy cấp đủ các quyền truy cập mà app MyData yêu cầu để không bỏ lỡ bất kỳ tiện ích nào của dịch vụ.
 • Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể truy cập các ứng dụng ưu đãi trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại của mình.
 • Để sử dụng app MyData, bạn cần có một lượng data nhất định (chỉ khoảng vài MB) để app MyData có thể kết nối internet và xử lý miễn phí data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp nhận có hội trúng thẻ cào Viettel 500.000đ.

Khi đăng ký một trong các gói thuộc dịch vụ MyData Viettel như gói Trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội trúng các thẻ cào Viettel mệnh giá 20.000đ và 500.000đ từ chương khuyến mại “Đăng ký data – Nạp thẻ miễn phí”.

Hãy đăng ký ngay gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel để không bỏ lỡ những cơ hội trúng thưởng hấp dẫn này nhé.

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm