Mới! Ra mắt gói cước Trực tuyến tổng hợp XN72 – miễn phí data xài app HOT nhất

Từ ngày 5/8/2021, MyData Viettel chính thức cho ra mắt gói 4G Trực tuyến tổng hợp XN72 với ưu đãi data không giới hạn sử dụng cho các ứng dụng HOT nhất!

Ưu đãi của gói Trực tuyến tổng hợp XN72 sẽ gồm các ứng dụng từ giải trí đế liên lạc hay làm việc online… mà người dùng thường xuyên sử dụng nhất.

Cụ thể, những ứng dụng ưu đãi của gói Trực tuyến tổng hợp bao gồm: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom.

Gói cước trực tuyến tổng hợp của MyData miễn phí truy cập không giới hạn data các ứng dụng hot nhất hiện nay
Gói cước trực tuyến tổng hợp của MyData miễn phí truy cập không giới hạn data các ứng dụng hot nhất hiện nay

Hiện tại, khi mà mọi người đang thực hiện giãn cách ở nhà và phải làm việc từ xa, không thể đi ra ngoài để gặp gỡ bạn bè, không thể ra ngoài giải trí và thư giãn… Điều này khiến cho nhu cầu online của mọi người tăng lên. Những ứng dụng này càng trở nên cần thiết với người dùng.

Ví dụ như người dùng có thể làm việc trưc tuyến qua Zoom, Gmail; liên lạc, hỏi thăm tình hình hiện tại của người thân, bạn bè qua video call với Zalo; Messenger kết nối với xã hội qua các bức ảnh, clip hay những buổi livestream được chia sẻ trên Facebook, Instagram, TikTok; hoặc là dành thời gian giải trí, thư giãn với YouTube, xem phim trên FPT Play…

Gói Trực tuyến tổng hợp của MyData Viettel sẽ giúp người dùng không cần phải lo lắng về mức lưu lượng mà mình dùng hàng ngày, nhất là trong thời gian giãn cách nhiều khó khăn như hiện tại.

Để đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, bạn chỉ cần soạn XN72 gửi 5282. Và đặc biệt, dù ưu đãi data đáp ứng nhu cầu online đa dạng của người dùng, nhưng giá cước của gói chỉ 3.000đ/ngày.

Hãy nhanh tay đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước nhé.

Lưu ý:

Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, khách hàng cần tải và đăng nhập app MyData bằng số điện thoại đăng ký gói.

MyData Giải trí là gói cước data dùng thêm, kèm theo các gói data 3G/4G hiện tại của Viettel. Khách hàng cần có sẵn dung lượng data nền của Viettel (lưu lượng này không nhiều, có thể chỉ vài chục MB) để app MyData có thể kết nối internet và xử lý miễn phí 3G/4G không giới hạn dung lượng cho các ứng dụng trong gói.

Hiện tại app MyData mới có phiên bản dành cho hệ điều hành Android, phiên bản dành cho hệ điều hành iOS sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm