Mua sắm online không dùng tiền mặt cùng Mydata

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, MyData chung tay cùng Báo tuổi trẻ triển khai chương trình Trải nghiệm MIỄN PHÍ 4G “Mua sắm online – Ngại gì Data” dành cho các khách hàng là thuê bao Viettel.

Cụ thể, từ ngày 10/6/2020 đến hết ngày 10/7/2020, khách hàng soạn cú pháp:

XN5 gửi 5282 (giá 0đ)  Gửi tin nhắn

sẽ được nhận 30 ngày trải nghiệm MIỄN PHÍ 4G truy cập các ứng dụng mua sắm trực tuyến, thanh toán online.

DANH SÁCH CÁC ỨNG DỤNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN ĐƯỢC MIỄN PHÍ 4G VIETTEL

ngay khong tien mat mydata 2

TT

Ứng dụng miễn phí 4G/3G

1

Sacombank mBanking

2

VietinBank iPay

3

Vietcombank

4

Shopee

5

AirPay

6

Grab

7

VietJet Air

8

Momo

9

Tuổi trẻ Online

Để quản lý và sử dụng 4G miễn phí được tặng, khách hàng cần tải và cài đặt ứng dụng MyData của Viettel. Link tải TẠI ĐÂY.

Lưu ý: 

  • Ưu đãi dành cho các khách hàng là thuê bao Viettel, sử dụng hệ điều hành Android.
  • Thời gian sử dụng gói trải nghiệm 4G MIỄN PHÍ là 30 ngày kể từ ngày nhận ưu đãi. Hết thời hạn sử dụng, gói cước tự động Hủy.
  • 4G MIỄN PHÍ chỉ được sử dụng để truy cập vào các ứng dụng trong danh sách trên, nếu truy cập các nội dung ngoài danh sách, khách hàng sẽ bị tính phí Data theo chính sách gói Data đang sử dụng.

mien phi data mua sam online 1

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày không tiền mặt – 16/6” dưới sự chỉ đạo nội dung từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Thông tin & Truyền thông, nhằm khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm và sử dụng phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt khi mua sắm, giao dịch, thanh toán, thúc đẩy quá trình thanh toán không dùng tiền mặt, đảm bảo thực hiện tốt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2016-2020 tại Việt Nam của Chính phủ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ Tổng đài 198. Ngày không tiền mặt – 16/6 là ngày phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt được khuyến khích sử dụng khi mua sắm, giao dịch thanh toán và người tiêu dùng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi từ các tổ chức tín dụng, trung gian thanh toán và các nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ.

Trong tháng 6/2020, đặc biệt vào ngày 16/6, các tổ chức tín dụng, trung gian thanh toán, sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, nhà bán lẻ… sẽ có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua sắm không dùng tiền mặt.
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm