Nâng cấp ưu đãi gói Video, Truyền hình, Trực tuyến: xài app HOT nhất, giá không đổi

Từ ngày 5/8/2021, MyData Viettel sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn hơn khi bổ sung các ứng dụng HOT nhất hiện nay vào ưu đãi của các gói cước đang triển khai mà không thay đổi cước phí.

Các gói cước thuộc chương tình nâng cấp ưu đãi của MyData Viettel bao gồm: gói Video ngày, gói Truyền hình và gói Trực tuyến.

Cụ thể, đối với gói Video ngày, MyData Viettel sẽ bổ sung thêm TikTok vào trong danh sách các ứng dụng ưu đãi của gói. Ưu đãi chính thức của gói Video sẽ là data không giới hạn sử dụng cho các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok và MyClip

Đối với gói Truyền hình, hai ứng dụng ONME và 5DMAX sẽ được thay thế bằng hai ứng dụng truyền hình cực HOT hiện nay là TV360 và VTVGo. Với sự thay đổi này, người dùng có thể xem các bộ phim truyền hình đang rất được yêu thích ngày trên điện thoại của mình mà không lo hết data.

Ưu đãi của gói Truyền hình sau khi thay đổi sẽ là data không giới hạn cho các ứng dụng: FPT Play, THVLi, iflix, HTVC, TV360 va VTVGo.

Còn đối với gói Trực tuyến sẽ là một sự thay đổi lớn hơn bởi vì ưu đãi của gói sau khi nâng cấp sẽ bao gồm các ứng dụng phổ biến nhất đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng data của khách hàng. Từ giải trí đến làm việc hay liên lạc…ưu đãi mới của gói đều có thể đáp ứng cho người dùng.

Với sự thay đổi này, gói Trực tuyến sẽ có một cái tên mới. Đó là gói Trực tuyến tổng hợp và ưu đãi data không giới hạn của gói cước sẽ dành cho các ứng dụng: Instagram, Youtube, TikTok, Spotify, FPT Play, Zalo, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom.

Nang cap app MyData

Đặc biệt, sau khi thay đổi thay đổi và bổ sung ưu đãi của các gói cước, giá của chúng không thay đổi – chỉ 3.000đ/ngày.

Như vậy là từ nay, các khách hàng của MyData Viettel có thể được sử dụng data không giới hạn cho nhiều ứng dụng HOT hơn, những ứng dụng mà gần như họ sử dụng hàng ngày, mà cước phí phải trả lại không thay đổi.

Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để nhận ưu đãi mới nhất từ MyData Viettel nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm