Thể lệ chương trình “Đu đưa Data – Trúng quà quá đã”

I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Tên chương trình khuyến mãi: “ĐU ĐƯA DATA – TRÚNG QUÀ QUÁ ĐÔ

du dua data trung qua qua da sua

1. Giới thiệu chương trình

Chương trình khuyến mại “Đu đưa data – Trúng quà quá đã” dành cho các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng Viettel trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại theo hình thức bốc thăm may mắn dựa trên số thứ tự số ban tổ chức đưa ra để chọn lựa khách hàng may mắn.

2. Thời gian khuyến mại: Từ 0:00:00 ngày 24/09/2020 đến 23:59:59 ngày 22/12/2020

3. Phạm vi khuyến mại: Trên toàn quốc

4. Hình thức khuyến mại: Chọn số may mắn

5. Đối tượng tham gia

Để được hưởng khuyến mại, khách hàng phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

 • Khách hàng, là các thuê bao (trả trước và trả sau) đang hoạt động hai chiều trên mạng Viettel, cá nhân, tổ chức sở hữu thẻ SIM hoặc người chủ sở hữu thẻ SIM ủy quyền cho phép đăng ký mới sử dụng các gói thuộc dịch vụ “MyData” dành cho các thuê bao trên mạng Viettel trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại “ĐU ĐƯA DATA – TRÚNG QUÀ QUÁ ĐÔ
 • Cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty Viễn thông Viettel, Công ty TNHH Sự kiện Thăng Long và thân nhân của các đối tượng này không được tham dự chương trình khuyến mại này.

II. CÁCH THỨC THAM GIA

 • CTKM được áp dụng cho các thuê bao đăng ký mới/ tái đăng ký các gói cước của dịch vụ MyData: Video, Chat, Giải trí, Truyền hình, Game, Trực tuyến, Văn phòng
 • Để tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng cần đăng ký gói dịch vụ của MyData qua các cách sau

       TT

Kênh tương tác

Cách thức đăng ký

1

Kênh SMS

 

2

Soạn cú pháp chương trình

 

3

Kênh Wapsite          

Mua gói dịch vụ trực tiếp tại website/wapsite của MyData

4

Kênh khác từ Viettel (Happy Call…)

Làm theo hướng dẫn từ Viettel

Các gói 4G Viettel trong danh sách bao gồm:

Tên gói

Cú pháp

Ứng dụng Free data

Giá/ngày

Gói Giải trí

XN12 gửi 5282

Đăng ký

Facebook,TikTok, Youtube, Instagram, Spotify, MangaToon, MyClip

3,000 Đ

Gói Chat

XN22 gửi 5282

Đăng ký

Skype, Viber, Whatsapp, Zalo, Telegram

3,000 Đ

Gói Truyền hình

XN32 gửi 5282

Đăng ký

FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo

3,000 Đ

Gói Văn phòng

XN42 gửi 5282

Đăng ký

Google Drive, Skype, Dropbox, Gmail, Zalo

3,000 Đ

Gói Game

XN62 gửi 5282

Đăng ký

Call of Duty, Garena Free Fire, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN, Boom M

3,000 Đ

Gói Họp trực tuyến

XN72 gửi 5282

Đăng ký

Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom

3,000 Đ

Lưu ý:  Đây là các gói Data dùng thêm kèm theo các gói Data hiện có của Viettel. Để được miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng YouTube, Instagram, Tik Tok cần cài đặt ứng dụng Mydata theo hướng dẫn trong tin nhắn, đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước và phải có một gói data Viettel để ứng dụng MyData có thể kết nối Internet kích hoạt chế độ Không giới hạn data.

III. GIẢI THƯỞNG

1. Cơ cấu giải thưởng

STT

Loại Giải

Giải thưởng

1

Giải Ngày

Cộng 20.000 vào tài khoản

2

Giải Tháng

Cộng 500.000 vào tài khoản

Lưu ý:

– Giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng.

– Giải thưởng không được quy đổi sang tiền mặt, sẽ được hệ thống nạp trực tiếp vào tài khoản khách hàng đủ điều kiện hưởng khuyến mại.

2. Quy định về giải thưởng

a. Giải ngày

 • Mỗi ngày, hệ thống sẽ lựa chọn ra 10 thuê bao đăng ký thành công gói dịch vụ của MyData có thứ tự (n): 11, 21, 26, 31,46, 51, 56, 61,71, 81 trong ngày để trao giải.
 • Trường hợp thuê bao huỷ đi và đăng ký lại cùng 1 gói nhiều lần trong ngày, thì hệ thống sẽ lấy thứ tự đăng ký thành công đầu tiên của khách hàng để xét giải.
 • Điều kiện để nhận giải ngày là thuê bao đăng ký thành công bất kỳ gói ngày của dịch vụ MyData.
 • 01 thuê bao có thể nhận được nhiều giải Ngày trong cả CTKM nhưng chỉ được nhận 01 giải Ngày/ ngày. Thuê bao trúng giải Ngày sẽ nhận được tin nhắn thông báo chúc mừng từ dịch vụ.
 • Trường hợp thuê bao đã trúng giải Ngày, tiếp tục đăng ký các gói cước khác của MyData và có số thứ tự đăng ký nằm trong thứ tự trúng giải (n) thì thuê bao đó chỉ nhận được 01 giải Ngày trong ngày hôm đó và giải thưởng còn lại sẽ được trao cho thuê bao có thứ tự đăng ký thứ (n+1).

Ví dụ: Thuê bao đã trúng giải Ngày khi có thứ tự đăng ký thứ 11 trước đó trong ngày, tiếp tục đăng ký gói cước khác và có số tự đăng ký thứ 21, thì giải ngày sẽ được trao cho thuê bao có thứ tự đăng ký thứ 22.

b. Giải Tháng:

 • Mỗi tháng, hệ thống sẽ lựa chọn ra 5 thuê bao đăng ký thành công gói ngày của MyData có thứ tự (n): 25, 125,155, 225, 255 trong tháng để trao giải.
 • Trường hợp thuê bao huỷ đi và đăng ký lại cùng 1 gói nhiều lần trong ngày, thì hệ thống sẽ lấy thứ tự đăng ký thành công đầu tiên của khách hàng để xét giải.
 • Điều kiện để nhận giải Tháng là thuê bao phải duy trì gói dịch vụ MyData tối thiểu 30 ngày liên tiếp kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công
 • 01 thuê bao có thể nhận được nhiều giải Tháng trong cả CTKM nhưng chỉ được nhận 01 giải Tháng/ Tháng. Thuê bao trúng giải Tháng sẽ nhận được tin nhắn thông báo chúc mừng từ dịch vụ
 • Trường hợp thuê bao đã trúng giải Tháng, tiếp tục huỷ đi đăng ký lại hoặc đăng ký gói cước mới và có số thứ tự đăng ký nằm trong thứ tự trúng giải (n) thì thuê bao đó chỉ nhận được 01 giải Tháng trong Tháng đó và giải thưởng còn lại sẽ được trao cho thuê bao có thứ tự đăng ký thứ (n+1)

Một tháng được quy định là 30 ngày liên tiếp tính từ ngày đầu tiên diễn ra CTKM

IV. TRAO THƯỞNG

1. Quy định về thời điểm tương tác:

 • Tất cả các thời điểm được quy định trong chương trình là thời điểm hệ thống ghi nhận giao dịch thành công, không tính theo thời điểm trên thiết bị của khách hàng.
 • Ban tổ chức chương trình không chịu trách nhiệm về việc các tương tác trên website/wapsite/SMS bị chậm hoặc không thể thực hiện được do các sự cố kỹ thuật từ bên ngoài chương trình hoặc trên thiết bị của khách hàng.
 • Ngày trong chương trình được quy định là ngày dương lịch, tính từ 0h00 đến 23:59:59 của ngày đó.
 • Ban tổ chức là người quyết định cuối cùng trong các tranh chấp, khiếu nại của khách hàng liên quan đến giải thưởng của chương trình.

2. Quy định nhận giải

 • Giải thưởng không được quy đổi sang tiền mặt.
 • Giải thưởng sẽ được hệ thống nạp trực tiếp vào tài khoản khách hàng đủ điều kiện hưởng khuyến mại.
 • Sau khi có kết quả trúng thưởng, Viettel sẽ thông báo qua tin nhắn cho khách hàng trúng thưởng từ số hotline của Dịch vụ
 • Ngoài ra, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website chính thức của MyData http://mydata.viettel.vn và http://viettelmydata.vn . Khách hàng có thể chủ động truy cập vào các địa chỉ trên để biết thông tin trúng thưởng.
 • Các số điện thoại trúng thưởng sẽ được giấu 02 chữ số cuối, nhằm đảm bảo tính bảo mật cá nhân của người trúng giải.
 • Để nhận giải thưởng, tại thời điểm nhận thưởng, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động 2 chiều.
 • Tại thời điểm làm thủ tục nhận thưởng, cá nhân nào đứng tên sở hữu số thuê bao trúng thưởng, giải thưởng sẽ được trao cho cá nhân đó; hoặc tổ chức nào đứng tên sở hữu số thuê bao trúng thưởng, giải thưởng sẽ được trao cho tổ chức đó (Ban tổ chức không can thiệp vào việc xử lý giải thưởng của tổ chức với đại diện sử dụng thuê bao trúng thưởng).
 • Trường hợp khách hàng chuyển đổi hình thức sử dụng cho số thuê bao trúng giải (giữa các dịch vụ trả trước, từ trả sau sang trả trước hoặc ngược lại) thì giải thưởng vẫn được giữ nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm