Gói DC5 Viettel nhận ngay 1.000MB chỉ 5.000đ/ngày

Nhận ngay 1000MB data tốc độ cao chỉ với 5.000đ/ngày khi đăng ký gói DC5 của Viettel. Để nhận ưu đãi, bạn hãy soạn cú pháp đăng ký: DC5 gửi 191 ngay nhé!

Ưu đãi của gói DC5 của Viettel

Tên gói cước Gói cước DC5
Ưu đãi data 1GB/ ngày
Giá cước 5.000đ/ngày 
Cú pháp  DC5 gửi 191
Gói DC5 Viettel nhận ngay 1.000MB chỉ 5.000đ/ngày
Gói DC5 Viettel nhận ngay 1.000MB chỉ 5.000đ/ngày

Bạn không thường xuyên đăng ký 4G mà thay vào đó sử dụng wifi để truy cập Internet. Nhưng khi không có wifi để sử dụng, bạn vẫn cần phải đăng ký một gói 4G để sử dụng tạm thời.

Với những lúc bạn cần đăng ký gấp một gói data để có thể truy cập internet thì có thể tham khảo gói DC5 của Viettel. Gói DC5 là gói cước chu kỳ ngày với giá cước chỉ 5.000đ. Ưu đãi của gói cước là 1GB data tốc độ cao để có thể truy cập bất cứ nội dung nào trên Internet. 

Vì là gói cước 1 ngày giá rẻ của Viettel, nên bạn có thể dễ dàng đăng ký lúc nào cần mà không cần phải suy nghĩ về giá cước như khi đăng ký một gói có chu kỳ dài. Bên cạnh đó ưu đãi của gói cũng không hề nhỏ, với 1GB data tốc độ cao, bạn có thể thoải mái lướt Facebook, lướt web, nhắn tin…trong 1 ngày.

Vậy nếu như cần đến một gói 4G Viettel ngày để sử dụng thì bạn có thể tham khảo gói DC5 của Viettel nhé.

Xem thêm:

Thông tin về gói cước DC5 của Viettel bạn cần biết trước khi sử dụng

Đối tượng áp dụng

  • Thuê bao áp dụng: Các thuê bao trả trước theo danh sách áp dụng
  • Phạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói DC5 của Viettel

  • Cú pháp đăng ký gói: DC5 gửi 191
  • Cú pháp hủy gói: HUY DATA gửi 191
  • Hủy gia hạn gói: HUY gửi 191
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại trong gói: KTTK gửi 191

Quy định sử dụng gói DC5 của Viettel.

  • Sử dụng hết 1GB data tốc độ cao tiếp tục truy cập internet với cước phí 9.76đ/50KB
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 24H

Gói Trực tuyến tổng hợp – không giới hạn data xài app HOT nhất hiện nay

Tên gói cước Trực tuyến tổng hợp (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN72 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng các ứng dụng giải trí, làm việc, liên lạc… trên điện thoại và cần rất nhiều data để xài thì có thể tham khảo gói Trực tuyến tổng hợp của Viettel.

Khi đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, người dùng sẽ được miễn phí toàn bộ 3G/4G sử dụng cho các ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom. Để đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, người dùng chỉ cần soạn tin nhắn XN72 gửi 5282 với giá cước 3.000đ/ngày

Một số gói data không giới hạn xài app cho những nhu cầu khác

Tham khảo gói xem YouTube không giới hạn chỉ với 3.000đ/ngày

Tên gói cước Video (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Instagram, Youtube, TikTok, MyClip
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN82 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Nếu như bạn đang sử dụng 4G của Viettel nhưng dung lượng không đủ dùng cho bạn mỗi ngày bởi vì bạn thường xuyên xài các ứng dụng như YouTube, TikTok…

Những ứng dụng này thường ngốn rất nhiều dung lượng của người dùng. Nếu như sử dụng thả ga mà không có sự kiểm soát thì có thể khiến bạn hết sạch lưu lượng data hiện có và không thể truy cập internet được nữa.

Để có thể thoải mái sử dụng data xem YouTube, Instagram…thì bạn có thể tham khảo đăng ký thêm gói Video của Viettel.

Đây là gói data dùng thêm được đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel nhắm giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng YouTube, Instagram, TikTok… mà không bị giới hạn dung lượng trong 24h chu kỳ của gói.

Gói Truyền hình – miễn phí toàn bộ data xem phim trên FPT Play, THVLi…

Tên gói cước Truyền hình (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN32 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Cũng là một gói data không giới hạn khác của Viettel, gói Truyền hình lại hướng đến nhu cầu xem phim, gameshow…trên những chiếc điện thoại thông minh.

Với ưu đãi của gói Truyền hình, người dùng có thể mái sử dụng 3G/4G xem phim trên các ứng dụng truyền hình hot nhất hiện nay gồm: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo. Để đăng ký gói Truyền hình, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: XN32 gửi 5282

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm