Gói F120 của Viettel ưu đãi 7GB miễn phí gọi nội mạng

Đăng ký ngay gói F120 của Viettel chỉ với giá 120.000đ/30 ngày để nhận combo ưu đãi hấp dẫn giúp bạn thoải mái lướt net và gọi điện cả tháng. Chỉ cần soạn F120 gửi 191, bạn sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao, bên cạnh đó, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ các cuộc goi nội mạng dưới 10 phút và nhận thêm 40 phút gọi ngoại mạng miễn phí

Ưu đãi của gói F120 của Viettel

Tên gói cước Gói cước F120
Ưu đãi data 7GB/30 ngày
Ưu đãi phút gọi
  • MIễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
  • Miễn phí 40 phút gọi ngoại mạng
Giá cước 120.000đ/30ngày 
Cú pháp  F120 gửi 191
Gói F120 của Viettel ưu đãi 7GB miễn phí gọi nội mạng
Gói F120 của Viettel ưu đãi 7GB miễn phí gọi nội mạng

Đăng ký 4G là một trong những nhu cầu không thể thiếu của người dùng điện thoại. Lên mạng xã hội, xem phim, nghe nhạc, giải trí, nhắn tin…tất cả các nhu cầu đó đều cần có data 4G/3G để sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, Viettel đã cho ra mắt gói cước F120 với ưu đãi data là 7GB dung lượng data tốc độ cao thoải mái lướt net trong 1 tháng.

Ưu đãi của gói F120 không chỉ dừng ở dung lượng data lớn cho việc lướt net mà còn tặng thêm ưu đãi về phút gọi nhằm giúp người dùng có thể tiết kiệm được chi phí gọi điện hàng tháng. Cụ thể, gói F120 tặng người dùng thêm 40 phút gọi ngoại mạng và miễn phí toàn bộ các cuộc nội mạng dưới 10 phút.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một gói cước cho nhu cầu nghe gọi, lướt net hàng ngày của mình thì có thể đưa gói F120 của Viettel vào danh sách tham khảo của mình nhé.

Xem thêm:

Thông tin gói cước F120 của Viettel

Đối tượng áp dụng

  • Các thuê bao trả trước và trả sau theo danh sách áp dụng
  • Phạm vi: toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói F120 Viettel

  • Cú pháp đăng ký gói: F120 gửi 191
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng trong gói: KTTK gửi 191
  • Cú pháp hủy gói: HUY F120 gửi 191

Gói 4G không giới hạn data xem YouTube trong 30 ngày

Tên gói cước Video (tháng) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip
Ưu đãi data ngoài 5GB/30 ngày
Giá cước 100.000đ/30 ngày 
Cú pháp  XN92 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. Ngoài ra, người dùng cần duy trì một lượng data để app MyData có thể đảm bảo kết nối internet và cung cấp ưu đãi trong suốt chu kỳ gói cước.

Hiện nay, Viettel đã cho ra mắt một gói cước dành cho những người yêu thích các ứng dụng giải trí như YouTube, Instagram, TikTok…Đó là gói YouTube tháng MY100

Những ứng dụng như YouTube, Instagram, TikTok được rất nhiều người ưa thích và sử dụng hằng ngày. Nhưng vì chúng ngốn rất nhiều dung lượng, nên người dùng thường không dám sử dụng một các thoải mái.

Nắm bắt được tâm lý đó của của người dùng, Viettel đã cho ra mắt gói YouTube thàng MY100. Đăng ký gói MY100 của Viettel, bạn có thể yên tâm xem bao nhiêu video trên YouTube, hay dành hàng tiếng đồng hộ để lướt Instagram… mỗi ngày mà không lo hết dung lượng.

Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mại lướt Facebook, chat, video call… với 5GB Data tốc độ cao tặng thêm.

Để đăng ký gói YouTube tháng, bạn chỉ cần soạn: XN92 gửi 5282

Một số gói data không giới hạn chỉ 3.000đ/ngày

Ngoài việc đăng ký gói F120 của Viettel, bạn có thể đăng ký kèm thêm các gói data dùng thêm để sử dụng miễn phí các ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng hàng ngày.

Gói Trực tuyến tổng hợp – không giới hạn data xài app HOT nhất hiện nay

Tên gói cước Trực tuyến tổng hợp (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN72 gửi 5282
Đăng ký

Khi đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, người dùng sẽ được miễn phí data khi sử dụng những ứng dụng: Facebook, Youtube, TikTok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, MangaToon, Gmail, Zoom

Ưu đãi này đáp ứng gần như toàn bộ các nhu cầu online hàng ngày của người dùng. Để đăng ký gói Trực tuyến tổng hợp, bạn chỉ cần soạn: XN72 gửi 5282

Gói Chat không giới hạn data với Zalo, Skype, Zalo…

Tên gói cước Chat (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  XN22 gửi 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là các gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài và đăng nhập app MyData trên điện thoại Android có lắp sim đăng ký gói. 

Đối với nhu cầu nhắn tin, video call với bạn bè người thân thì bạn còn có thể tham khảo gói Chat của Viettel. Gói Chat sẽ cung cấp data không giới hạn cho dùng cho các ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất hiện nay: Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram

Nhanh tay đăng ký gói Chat không giới hạn với cú pháp XN22 gửi 5282

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm