Gói Liên Quân Viettel Miễn Phí data Liên Quân, PUBG, Freefire

Không giới hạn data chơi game mobile hot nhất hiện nay (Garena Free Fire, Garena Liên Quân Mobile, PubG Mobile VN, Call of Duty) chỉ với 3.000đ/ngày với Mydata game – gói 4G Viettel ngày. Nhanh tay soạn XN62 gửi 5282 để đăng ký và không bỏ lỡ ưu đãi data hấp dẫn này.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel Liên quân, Free Fire,… với Mydata

Tên gói cước Game (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Garena Free Fire, Garena Liên Quân Mobile, PubG Mobile VN, Call of Duty
Giá cước

3.000đ/ ngày

(Trường hợp tài khoản của khách hàng tại thời điểm đăng ký mới không đủ cước theo giá gói, trừ cước 50%)

Cú pháp  XN62 gửi 5282
Đăng ký 

 

Lưu ý:  Đây là các gói Data dùng thêm kèm theo các gói Data hiện có của Viettel. Để được miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng Garena Free Fire, Garena Liên Quân Mobile, PubG Mobile VN, Call of Duty cần cài đặt ứng dụng MyData theo hướng dẫn trong tin nhắn, đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước và phải có một gói data Viettel để ứng dụng MyData có thể kết nối Internet kích hoạt chế độ Không giới hạn data.

Chơi game mobile luôn là một trong hình thức giải trí được các bạn trẻ ưa thích. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh cùng kết nối internet ổn định chúng ta có thể dễ dàng chơi hàng trăm game hấp dẫn cùng bạn bè, người thân ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào.

Thậm chí, một số hãng điện thoại còn cho ra mắt những chiếc điện thoại gaming phục vụ riêng cho đối tượng game thủ di động. Các trò chơi hấp dẫn như PUBG mobile, Garena Liên Quân… cũng ra đời ngày càng nhiều.

Để có được trải nghiệm chơi game tốt, bên cạnh việc cần có một chiếc điện thoại có cấu hình phù hợp, người dùng còn cần có đường truyền internet ổn định. Sẽ rất là tệ nếu như bị tụt hạng, thua trận mà lý do chỉ vì hết data giữa chừng hay bị nghẽn mạng.

Hiện nay, các nhà mạng đã cho ra mắt rất nhiều gói cước để phục vụ nhu cầu chơi game mobile của người dùng. Điển hình như gói Mydata Game ngày của Viettel. Đây là gói data Viettel tập trung vào nhu cầu chơi các tựa game được đông đảo các bạn trẻ ưa thích nhất như PubG, Garena Liên quân mobile hay Garena Free Fire…

Gói data này cung cấp cho người dùng data không giới hạn với tốc độ ổn định. Người chơi sẽ không còn gặp phải tình trạng hết data giữa chừng hay chất lượng mạng không ổn định làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game.

Đối tượng áp dụng của gói Game Viettel

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau, đang hoạt động hai chiều của mạng Viettel
 • Phạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp bạn nên biết khi sử dụng gói Game ngày của Viettel

 • Cú pháp đăng ký gói: XN62 gửi 5282
 • Cú pháp hủy gói: HUYGA gửi 5282

Hướng dẫn sử dụng gói Video của Viettel

 • Gói Game là gói cước mà người dùng có thể đăng ký kèm với các gói 4G Viettel hiện có và nhận được data không giới hạn cho cho những game mà khách hàng yêu thích (Garena Free Fire, Garena Liên Quân Mobile, PubG Mobile VN, Call of Duty).
 • Để sử dụng được data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài đặt app MyData và đăng nhập app MyData bằng số điện thoại đã dùng để đăng ký gói.
 • Trường hợp tài khoản của khách hàng tại thời điểm trừ cước gia hạn không đủ cước theo giá gói, trừ cước 2 lần trong chu kì (mỗi lần 50%)

Hướng dẫn cài app MyData để nhận ưu đãi của gói Game Viettel

Hướng dẫn sử dụng app MyData

Đối với điện thoại Android

Để cài app MyData dành cho điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải app MyData từ trên Google Play về điện thoại của mình. Hoặc tải tại đây
 • Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký gói theo các bước được hướng dẫn.
 • Bươc 3: Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể sử dụng ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Đối với điện thoại iPhone

Hiện tại app MyData chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone (sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới).

Những lưu ý khi sử dụng app MyData

 • Khi đăng nhập app MyData, bạn cần cấp đủ các quyền truy cập mà app yêu cầu để có thể sử dụng trọn vẹn ưu đãi của gói cước.
 • Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể truy cập các ứng dụng ưu đãi trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại mà không cần mở lại app.
 • Khi sử dụng app MyData, bạn cần có một lượng data nhất định (chỉ khoảng vài MB) để app có thể kết nối internet và xử lý miễn phí data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Cơ hội trúng thẻ cào 500.000đ khi đăng ký gói Game ngày của Viettel

Chương trình khuyến mại chào đón mùa hè của Viettel – “Rộn ràng data – Đón quà mùa hè” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 22/6/2021 đến hết ngày 18/9/2021. Chương trình được tổ chức dành cho các thuê bao thực hiện đăng ký các gói dịch vụ MyData như gói Game ngày.

Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trúng các thẻ cào mệnh giá 20.000đ và 500.000d. Những thẻ cào này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng trúng giải.

Hãy đăng ký ngay gói Game ngày để có data không giới hạn chơi game bạn yêu thích và cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn từ MyData Viettel!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm