Gói TikTok Viettel 1 Ngày – Miễn Phí 4G TikTok, Instagram

Chỉ với 3.000đ/ngày khi đăng ký 4G TikTok Viettel, bạn sẽ được sử dụng data tốc độ cao giải trí với các ứng dụng Facebook, Youtube,TikTok, Spotify, Instagram, MangaToon, MyClip mà không bị giới hạn dung lượng. Hãy nhanh tay soạn tin nhắn XN12 gửi 5282 để thả ga lướt mạng xã hội, nghe nhạc, hẹn hò 24/24H nhé!

Những ưu đãi nổi bật của gói Giải trí Viettel

Tên gói cước Giải trí (ngày)
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Youtube,TikTok, Spotify, Instagram, MangaToon, MyClip
Giá cước 3.000đ/ ngày 
Cú pháp  Soạn  XN12 gửi 5282
Đăng ký 

 

Lưu ý: Đây là các gói Data dùng thêm kèm theo các gói Data hiện có của Viettel. Để được miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng Facebook, YouTube, Instagram, Tiktok, Spotify, MangaToon, MyClip cần cài đặt ứng dụng Mydata theo hướng dẫn trong tin nhắn, đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước.

Gói Giải trí của Viettel là gói 4G Viettel ngày được ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu giải trí với các ứng dụng Facebook, YouTube,TikTok, Spotify, Instagram, MangaToon,  MyClip của người dùng.

Khi sử dụng điện thoại thông mình, người dùng thường tải rất nhiều ứng dụng về điện thoại của mình. Mặc dù vậy, chỉ một vài ứng dụng trong số đó được sử dụng thường xuyên. Phần lớn data di động mà người dùng tiêu tốn hàng ngày cũng chỉ tập trung ở một vài ứng dụng mà họ thường sử dụng nhất.

Như vậy thì đối với những người có nhu cầu giải trí cao một lượng lớn data sẽ được sử dụng cho các ứng dụng như Facebook, YouTube, Instagram, TikTok, nghe nhạc, đọc truyện…. Nếu như đăng ký thêm gói Giải trí, chúng ta sẽ có thể sử dụng data tốc độ cao một cách thoải mái cho các ứng dụng trên trong suốt chu kỳ 24h của gói cước.

Chỉ với 3.000đ/ngày thì gói Giải trí của là một gói cước 4G Viettel mà chúng ta không nên bỏ lỡ.

Đối tượng áp dụng của gói Giải trí Viettel

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều của Viettel
 • Phạm vi: toàn quốc

Các cú pháp khách hàng cần biết khi sử dụng gói Giải trí Viettel

 • Cú pháp đăng ký gói: XN12 gửi 5282
 • Cú pháp hủy gói: HUYGT gửi 5282

Hướng dẫn sử dụng gói Giải trí Viettel

 • Để sử dụng ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói Giải trí, khách hàng cần cài và đăng nhập app MyData bằng số điện thoại đã đăng ký gói.
 • Gói Giải trí của Viettel là gói cước bổ trợ để khách hàng đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel, giúp khách hàng có thể sử dụng thoải mái data tốc độ cao cho ứng dụng/nhóm ứng dụng mà khách hàng yêu thích và thường xuyên sử dụng nhất.

Hướng dẫn cài app MyData để sử dụng ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói Giải trí Viettel

Đối với khách hàng sử dụng hệ điều hành Android

Để cài và đăng nhập app Mydata về điện thoại của mình, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập Google Play, tìm và tải app MyData về điện thoại của mình. Hoặc tải Tại đây
 • Bước 2: Mở app MyData và đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký gói theo các bước được hướng dẫn.
 • Bươc 3: Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể sử dụng ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói Giải trí Viettel

Đối với khách hàng sử dụng điện thoại iPhone

Hiện nay app MyData chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone. Thông tin về phiên bản app MyData dành cho iPhone sẽ được cập nhật trên website của MyData, hay theo theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ MyData.

Những lưu ý khi sử dụng app MyData

 • Khi đăng nhập app MyData, bạn cần cấp đủ các quyền truy cập mà app yêu cầu để có thể sử dụng trọn vẹn ưu đãi của gói cước
 • Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể truy cập các ứng dụng ưu đãi trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại mà không cần mở lại app MyData.
 • Để sử dụng app MyData, bạn cần có một lượng data nhất định (chỉ khoảng vài MB) để app MyData có thể kết nối internet và xử lý miễn phí data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Cơ hội trúng 500.000đ từ CTKM “Rộn ràng data – Đón quà mùa hè” khi đăng ký gói Giải trí

Hiện nay, Viettel đang triển khai chương trình khuyến mại “Rộn ràng data – Đón quà mùa hè” dành cho các thuê bao thực hiện đăng ký các gói dịch vụ MyData, trong đó có gói Giải trí.

Chương trình được diễn ra từ ngày 22/6 đến ngày 18/9/2021. Giải thưởng của chương trình bao gồm gần 1000 thẻ cào Viettel mệnh giá 20.000đ và 500.000đ.

Hãy nhanh tay đăng ký gói Giải trí này của Viettel để có cơ hội nhận những phần quà từ CTKM “Rộn ràng data – Đón quà mùa hè”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm