Gói Văn Phòng Viettel Ngày – Miễn Phí 4G Google Drive, Skype, Gmail

Không còn lo lắng mất kết nối khi đang giải quyết công việc khi đăng ký gói 4G Văn phòng của Viettel. Chỉ với cước phí 3.000đ/ngày, bạn sẽ nhận được ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn để sử dụng các ứng dụng văn phòng thông dụng nhất là Gmail, Google Drive, Zalo, Skype, Dropbox. Soạn ngay XN42 gửi 5282 để đăng ký gói Văn phòng Viettel, bạn sẽ luôn đảm bảo công việc của mình mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn đăng ký gói văn phòng Viettel ngày với MyData

Tên gói cước Văn phòng (ngày)
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Gmail, Google Drive, Zalo, Skype, Dropbox
Giá cước

3.000đ/ ngày

(Trường hợp tài khoản của khách hàng tại thời điểm đăng ký mới không đủ cước theo giá gói, trừ cước 50%)

Cú pháp  Soạn XN42 gửi 5282
Đăng ký 
 
Lưu ý: Đây là gói cước đăng ký kèm với 1 gói data khác của Viettel. Để sử dụng dung lượng data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói bạn cần tải và cài đặt ứng dụng MyData trên Google Play về điện thoại. Link tải app MyData tại: Ứng dụng MyData hiện có phiên bản cho HĐH Android, phiên bản cho iOS sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
 
gói văn phòng viettel mydata
gói văn phòng viettel mydata

Bỏ qua nỗi lo hết Data khi làm việc, đảm bảo kết nối 24/7 chỉ với 3.000đ/ngày, soạn ngay XN42 gửi 5282

MyData Văn phòng là gói 4G Viettel ngày giúp bạn bạn có thể thoải mái xài data giải quyết công việc mà không cần lo lắng dung lượng data

 • Thoải mái check mail, tải file trên Gmail, Google Drive, Dropbox mà không cần quan tâm đến dung lượng file
 • Chat, video call thả ga miễn phí data trên Zalo, Skype

Gmail, Google Drive, Dropbox, Zalo, Skype chắc chắn là những ứng dụng phục vụ công việc không thể thiếu của dân văn phòng. Những ứng dụng này hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc: từ gửi mail; gửi tài liệu, lưu trữ tài liệu; liên lạc, trao đổi công việc với đồng nghiệp, đối tác…

Vì vậy gói cước 4G Văn phòng của Viettel nhằm phục vụ những người dùng thường xuyên phải làm việc online. Dù bạn ở bất cứ đâu, gói Văn phòng của Viettel sẽ giúp bạn đảm bảo kết nối internet thông suốt để bạn có thể làm việc qua Gmail, Google Drive hay Zalo…mọi lúc mọi nơi trong 24/24h.

Dù bạn đang đi du lịch, công tác hay làm việc ngoài văn phòng thì chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, đăng ký gói 4G Viettel Văn phòng, bạn có thể gửi tài liệu, gửi file đúng hẹn hay trao đổi công việc với đồng nghiệp… một cách dễ dàng và đơn giản.

Những thông tin cần biết gói 4G Văn phòng Viettel

Đối tượng đăng ký gói Văn phòng Viettel

 • Đối tượng áp dụng: Các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều của mạng Viettel
 • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói Văn phòng Viettel

 • Cú pháp đăng ký gói: XN42 gửi 5282
 • Cú pháp hủy gói: HUYVP gửi 5282

Hướng dẫn cài app MyData để nhận ưu đãi gói 4G Văn phòng Viettel

Để sử dụng được ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói 4G Văn phòng, khách hàng cần cài app MyData và đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói.

Để cài đặt app MyData cho điện thoại Android, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Lên Google Play, tìm và tải app MyData về điện thoại. Hoặc tải Tại đây
 • Bước 2: Mở app MyData và thực hiện đăng nhập theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, biểu tượng của MyData sẽ xuất hiện ở góc trái trên thanh trạng thái. Khi đó bạn có thể sử dụng data không giới hạn truy cập các ứng dụng trong gói.

Lưu ý:

 • Khi đăng nhập app MyData, bạn cần cấp đủ các quyền mà app yêu cầu để có thể sử dụng trọn vẹn ưu đãi gói cước.
 • Sau khi đăng nhập thành công thì bạn có thể truy cập các ứng dụng trong gói 4G Văn phòng trực tiếp từ màn hình điện thoại mà không cần đăng nhập lại app MyData
 • Bạn cần duy trì một lượng data trong chu kỳ sử dụng gói cước để app MyData có thể kết nối internet và cung cấp ưu đãi data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Hiện tại app MyData chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone (sẽ ra mắt trong thời gian tới).

Những lưu ý khi sử dụng gói 4G Văn phòng Viettel

 • Gói 4G Văn phòng Viettel là gói cước bổ trợ để khách hàng đăng ký song song với các gói 4G hiện có của Viettel, nhằm cung cấp cho khách hàng data không giới hạn sử dụng cho các nhóm ứng dụng văn phòng (Gmail, Google Drive, Zalo, Skype, Dropbox).
 • Gói Văn phòng của Viettel là gói cước tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 24h. Khách hàng cần đảm bảo có đủ 3.000đ trong tài khoản để gói cước có thể gia hạn khi hết một chu kỳ sử dụng.
 • Nếu như đến thời điểm gia hạn, tài khoản chính của khách hàng không đủ, gói cước sẽ bị báo tạm dừng trên app MyData.
 • Sau khi cài ứng dụng MyData, khách hàng nên chờ 30s để điện thoại kết nối lại mạng (hoặc bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại) trước khi đăng nhập và sử dụng ứng dụng.
 • Trường hợp tài khoản của khách hàng tại thời điểm trừ cước gia hạn không đủ cước theo giá gói, trừ cước 2 lần trong chu kì (mỗi lần 50%)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm