Gói 4G YouTube Viettel 1 Ngày – Miễn phí data YouTube, Instagram

MyData Video là gói gói 4G Viettel ngày tốc độ tối đa cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng Data để xem video thả ga. Miễn phí toàn bộ Data xem YouTube, lướt Instagram, TikTok MyClip suốt 24h. Soạn ngay XN82 gửi 5282 để đăng ký gói Youtube Viettel 1 Ngày, xem YouTube, TikTok, Instagram thả ga.

Hướng dẫn đăng ký gói YouTube Viettel 1 ngày với Mydata

Tên gói cước Video (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip
Giá cước

3.000đ/ ngày

(Trường hợp tài khoản của khách hàng tại thời điểm đăng ký mới không đủ cước theo giá gói, trừ cước 50%)

Cú pháp  XN82 gửi 5282
Đăng ký 

 

Lưu ý:  Đây là các gói Data dùng thêm kèm theo các gói Data hiện có của Viettel. Để được miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng YouTube, Instagram, TikTok MyClip cần cài đặt ứng dụng MyData theo hướng dẫn trong tin nhắn, đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước và phải có một gói data Viettel để ứng dụng MyData có thể kết nối Internet kích hoạt chế độ Không giới hạn data.

Gói video ngày MyData ưu đãi hấp dẫn
Gói video ngày MyData ưu đãi hấp dẫn

Bạn yêu thích ứng dụng YouTube, Instagram. Bạn thích dành thời gian rảnh của mình để xem những video với nội dung đa dạng hoặc thậm chí là bạn có một kênh riêng của mình để đăng các nội dung của mình. Bạn có biết YouTube là một ứng dụng tiêu tốn rất nhiều dung lượng data khi sử dụng?

Việc sử dụng YouTube liên tục trên di động có thể khiến bạn không còn đủ data cho những nhu cầu sử dụng khác, thậm chí bạn có thể sẽ sớm sử dụng hết mức dung lượng mà bạn có trong ngày.

Có một số giải pháp để có thể giúp bạn tiết kiệm được data khi sử dụng YouTube như xem video ở mức chất lượng thấp, bật chế độ tiết kiệm dung lượng trên YouTube chẳng hạn. Tuy nhiên, khi sử dụng những cách này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của bạn.

Một giải pháp khác có thể giúp bạn thoải mái xem YouTube mà không cần phải lo lắng về data, đó là đăng ký gói 4G Viettel dành riêng YouTube, Instagram.

Khi đăng ký gói Video của Viettel, bạn sẽ không bị giới hạn dung lượng data tốc độ cao không chỉ cho việc sử dụng YouTube mà còn cho cả Instagram và MyClip. Chỉ với 3.000đ/ngày, gói Video của Viettel sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những giây phút giải trí với YouTube, Instagram… mà không còn phải lo lắng về dung lượng data.

Đối tượng áp dụng của gói Video Viettel

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau, đang hoạt động hai chiều của mạng Viettel
 • Phạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp bạn nên biết khi sử dụng gói Video ngày của Viettel

 • Cú pháp đăng ký gói: XN82 gửi 5282
 • Cú pháp hủy gói: HUYVD gửi 5282

Hướng dẫn sử dụng gói Video của Viettel

 • Gói Video là gói cước bổ trợ mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng kèm với các gói 4G Viettel hiện nay, giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng YouTube, Instagram, MyClip mà không bị giới hạn data tốc độ cao.
 • Để sử dụng được data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài đặt app MyData và đăng nhập app MyData bằng số điện thoại đã dùng để đăng ký gói.
 • Trường hợp tài khoản của khách hàng tại thời điểm trừ cước gia hạn không đủ cước theo giá gói, trừ cước 2 lần trong chu kì (mỗi lần 50%)

Hướng dẫn cài app MyData để nhận ưu đãi của gói Video Viettel

Hướng dẫn sử dụng app MyData

Đối với điện thoại Android

Để cài app MyData dành cho điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Google Play để tải app MyData về điện thoại của mình. Hoặc tải tại đây
 • Bước 2: Thực hiện đăng nhập app MyData bằng số điện thoại đăng ký gói theo các bước được hướng dẫn.
 • Bươc 3: Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể sử dụng ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Đối với điện thoại iPhone

Hiện tại app MyData chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone.

Những lưu ý khi sử dụng app MyData

 • Để sử dụng trọn vẹn tính năng xử lý data miễn phí của app MyData, bạn phải cấp đủ các quyền truy cập mà app yêu cầu.
 • Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể truy cập các ứng dụng ưu đãi trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại mà không cần mở lại app MyData.
 • Khi sử dụng, bạn cần có một lượng data nhất định (chỉ khoảng vài MB) để app MyData có thể kết nối internet và xử lý miễn phí data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Đăng ký gói Video Viettel nhận cơ hội trúng 500.000đ vào tài khoản gốc

Chào hè 2021, Viettel chính thức triển khai CTKM “Rộn ràng data – Đón quà mùa hè”. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 22/6 đế hết ngày 18/9.

Giải thưởng của chương trình là các thẻ cào Viettel mệnh giá 20.000đ và 500.000đ. Giải thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng trúng giải.

Bạn chỉ cần thực hiện đăng ký một trong các gói của dịch vụ MyData như gói Video ngày là có thể tham gia và nhận cơ hội trúng giải.

Hãy đăng ký ngay gói Video của Viettel để không bỏ lỡ cơ hội trúng giải này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm