Gói 4G Chat Viettel Ngày Miễn Phí Data Zalo, Skype, Telegram, Viber, Whatsapp

Trò chuyện thả ga với Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram mà không lo hết data tốc độ cao khi đăng ký gói Chat Viettel với giá cước 3.000đ/ngày. Hãy soạn cú pháp XN22 gửi 5282 để nhận ưu đãi data tốc độ cao, “tám” chuyện 24/24h với mọi người nhé!

Thông tin về gói Chat ngày của Viettel – miễn phí data Zalo, Skype…

Tên gói cước Chat (ngày)
Ứng dụng ưu đãi  Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram
Giá cước

3.000đ/ ngày

(Trường hợp tài khoản của khách hàng tại thời điểm đăng ký mới không đủ cước theo giá gói, trừ cước 50%)

Cú pháp  XN22 gửi 5282
Đăng ký 

 

Lưu ý:  Đây là các gói Data dùng thêm kèm theo các gói Data hiện có của Viettel. Để được miễn phí data khi sử dụng các ứng dụng Skype, Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram cần cài đặt ứng dụng MyData theo hướng dẫn trong tin nhắn, đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói cước và phải có một gói data Viettel để ứng dụng MyData có thể kết nối Internet kích hoạt chế độ Không giới hạn data.

Khi nhu cầu liên lạc của mọi người tăng lên, rất nhiều ứng dụng trò chuyện trực tuyến đã ra đời để hỗ trợ cho người dùng. Chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet chúng ta đã có thể dễ dàng liên lạc với bất kỳ ai một cách đơn giản và dễ dàng.

Thâm chí, ngoài những tính năng nghe, gọi, nhắn tin thông thường, những ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác như video call, lập nhóm chat, gửi hình ảnh hoặc file tài liệu… Thêm vào đó, một lợi ích không thể không kể đến khi sử dụng chúng là người dùng không bị mất cước phí viễn thông.

Tại Việt Nam, những ứng dụng trò chuyện trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất phải kể đến Zalo, Skype, Viber… Những ứng dụng này cũng thường xuyên cập nhật những phiên bản mới để người dùng có được trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng.

Khi sử dụng, bạn có thể lựa chọn kết nối internet bằng wifi hoặc đăng ký các gói data gói 4G Viettel. Gói data chat của Viettel chính là gói cước dành riêng cho những người dùng có nhu cầu sử dụng thường xuyên các ứng trò chuyện trực tuyến như Zalo hay Skype.

Khi đăng ký gói Chat Viettel, người dùng sẽ không bị giới hạn data tốc độ cao sử dụng cho các ứng dụng Zalo, Skype, Viber, Whatsapp, Telegram. Bạn sẽ không phải lo lắng bị gián đoạn cuộc trò chuyện của mình do hết data tốc độ cao, ngay cả khi bạn sử dụng những tính năng tốn nhiều dung lượng như video call, gửi nhận tệp tin dung lượng lớn.

Chỉ với cước phí 3.000đ/ngày, đây sẽ là gói 4G Viettel ngày hấp dẫn nhất cho những người thường xuyên phải liên lạc qua các ứng dụng chuyện trò trực tuyến.

Đối tượng áp dụng của gói Chat Viettel

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau, đang hoạt động hai chiều của mạng Viettel
 • Phạm vị: Toàn quốc

Các cú pháp bạn nên biết khi sử dụng gói Chat của Viettel

 • Cú pháp đăng ký gói: XN22 gửi 5282
 • Cú pháp hủy gói: HUYC gửi 5282

Hướng dẫn sử dụng gói Chat của Viettel

 • Gói Chat là gói cước bổ trợ mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng kèm với các gói data hiện có của Viettel, để có thể thoải mái sử dụng data tốc độ cao cho các ứng dụng trò chuyện trực tuyến.
 • Để sử dụng được data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần cài đặt app Mydata và đăng nhập app bằng số điện thoại đã dùng để đăng ký gói.
 • Trường hợp tài khoản của khách hàng tại thời điểm trừ cước gia hạn không đủ cước theo giá gói, trừ cước 2 lần trong chu kì (mỗi lần 50%)

Hướng dẫn sử dụng app MyData để nhận ưu đãi của gói Chat Viettel

Hướng dẫn cài đặt app MyData

Đối với điện thoại Android

Để cài app MyData dành cho điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Google Play, tìm và tải app MyData về điện thoại của mình. Hoặc tải Tại đây
 • Bước 2: Mở app MyData và đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký gói theo các bước được hướng dẫn.
 • Bươc 3: Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể sử dụng ưu đãi data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói Chat Viettel

Đối với điện thoại iPhone

Hiện tại app MyData chưa có phiên bản dành cho điện thoại iPhone (sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới).

Những lưu ý khi sử dụng app MyData

 • Khi đăng nhập app MyData, bạn cần cấp đủ các quyền truy cập mà app yêu cầu để có thể sử dụng trọn vẹn ưu đãi của gói cước
 • Sau khi đăng nhập thành công app MyData, bạn có thể truy cập các ứng dụng ưu đãi trong gói trực tiếp từ màn hình điện thoại mà không cần mở lại app MyData.
 • Để sử dụng app MyData, bạn cần có một lượng data nhất định (chỉ khoảng vài MB) để app MyData có thể kết nối internet và xử lý miễn phí data tốc độ cao không giới hạn cho các ứng dụng trong gói.

Đăng ký gói Chat Viettel nhận cơ hội trúng 500.000đ vào tài khoản gốc

Từ ngày 22/6 đến ngày 18/9/2021, Viettel chính thức triển khai CTKM “Rộn ràng data – Đón quà mùa hè”. Giải thưởng của chương trình gồm gần một nghìn thẻ cào Viettel mệnh giá 20.000đ và 500.000đ. Những giải thưởng này sẽ đươc cộng trực tiếp vào tài khoản chính của những khách hàng trúng giải.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần thực hiện đăng ký một trong các gói của dịch vụ MyData trong đó có gói Chat.

Hãy đăng ký ngay gói Chat của Viettel để không bỏ lỡ cơ hội trúng giải ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm